Bảng giá răng sứ Cercon

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bảng giá răng sứ Cercon

Bảng giá răng sứ Cercon


Xin chào bác sĩ! Tôi đang có ý định sử dụng răng sứ cercon zirconia để phục hồi lại 2 chiếc răng bị vỡ do sâu ăn nhưng còn đang lo ngại về vấn đề giá cả cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết giá răng sứ cercon zirconia bao nhiêu tiền ạ? loại răng này có bền không? Tôi xin cảm ơn. (Qúy Khanh, 34 tuổi, Bình Dương)

Trả lời
Chào Qúy Khánh!
Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thư đến cho chúng tôi. Với vấn đề bạn đang gặp phải là Giá răng sứ cercon zirconia? chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bảng giá răng sứ cercon zirconia ?

Răng sứ cercon zirconia là 1 chất liệu được sử dụng khá phổ biến trong kỹ thuật phục hình bọc răng sứ thẩm mỹ, giúp khôi phục lại cấu tạo cũng như chức năng của răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, giá răng sứ cercon zirconia được áp dụng với mức vô cùng hợp lý và công khai rõ ràng trong bảng giá răng sứ cercn, nhằm giúp khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá răng sứ CerconBảng giá răng sứ Cercon

Vì sao giá răng sứ cercon zirconia cao?

Răng sứ cercon zirconia là 1 loại răng sứ có cấu tạo cả khung sườn bên trong và bao bọc bên ngoài đều bằng chất liệu sứ cao cấp, có thể giúp khắc phục được các khuyết điểm về răng như răng bị ố vàng, xỉn màu, răng sứt, mẻ, răng bị vỡ, phục hình sau khi điều trị sâu răng, viêm tủy,… Răng cercon zirconia được rất nhiều khách hàng tin dùm bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Bảng giá răng sứ CerconBảng giá răng sứ Cercon

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

– Tính tương thích sinh học cao : Răng sứ cercon zirconia dễ dàng tương thích với các mô mềm trong miệng, không gây kích ứng, đặc biệt thích hợp với những trường hợp khách hàng bị dị ứng kim loại, hoàn toàn phù hợp đối với cơ thể, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Tính thẩm mỹ: Dòng răng sứ cercon zirconia được chế tạo từ khối sứ nguyên chất 100% nên có màu sắc rất giống với răng thật, khó bị phát hiện khi giao tiếp, nhất là khi phục hình tại các vị trí răng khớp cắn. Răng sứ được thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM nên có hình dáng, các gờ rãnh như răng thật.

Bảng giá răng sứ CerconBảng giá răng sứ Cercon

– Chức năng ăn nhai tốt: Chất liệu răng bằng sứ nên rất cứng, chắc về mặt sinh học. Răng sứ được gắn khít sát với cùi răng hay nướu, thực hiện chức năng ăn nhai bình thường, rất khó bị mẻ vỡ, chịu đượcáp lực nhai lớn.

– Tính quang học: Răng sứ cercon zirconia không gây ra tình trạng đen viền nướu răng như các mão sứ kim loại, không bị ngả màu sau 1 thời gian sử dụng, không bị phát quang dưới ánh đèn.

– Độ bền: Tuổi thọ của răng sứ cercon zirconia có thể kéo dài từ 17 đến 20 năm hoặc lâu hơn khi răng được chăm sóc đúng cách.

(Nguồn: benhvienranghammat.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm