Bọc mão răng sứ là gì

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc mão răng sứ là gìKhông kỹ thuật nào phổ biến trong nha khoa hơn là kỹ thuật bọc răng sứ. Rất có thể đến 1 lúc nào đó bạn cần phải dùng đến kỹ thuật này. Vậy bọc mão răng sứ là gì? Bài viết sau đây sẽ đưa ra câu trả lời chính xác và dễ hiểu nhất giúp cho bạn hình dung về bản chất và biết khi nào thì áp dụng được.

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là 1 thủ thuật không mới nhưng cũng không phải lâu đời trong nha khoa, chính vì vậy, nếu không phải chăm chú theo dõi và tìm hiểu về lĩnh vực này, thì sẽ có rất nhiều người không biết bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ hay còn gọi là bọc răng sứ hoặc chụp răng sứ là phương pháp mài cùi răng thật cho nhỏ bớt đi rồi sau đó chụp răng sứ có cấu tạo rỗng lên trên. Răng sứ mới sẽ được chế tạo dựa trên số liệu chính xác từ việc lấy dấu hàm của khách hàng nên sẽ không có tình trạng không vừa hay bị kênh, lệch, hở kẽ.

Ngoài ra, thì răng sứ cũng có hình dáng, kích cỡ và màu sắc giống như răng thật, chất liệu thường được làm từ kim loại, bán kim hoặc hoàn toàn bằng sứ. Tùy thuộc vào chất lượng của các loại răng mà chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Bọc mão răng sứ là gìBọc mão răng sứ là gì?

Những trường hợp để bọc mão răng sứ là gì?

Vì có cấu tạo như răng thật nên bọc mão răng sứ thường được áp dụng cho nhiều tình trạng răng khác nhau, có thể kể đến 1 vài trường hợp cụ thể như sau:

– Răng bị sứt, mẻ, gãy vỡ do tại nạn, hay sâu răng nặng phải nạo vét nhiều.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

– Răng khấp khểnh, vẩu hoặc móm nhẹ mà không muốn thực hiện niềng răng.

– Răng nhiễm màu kháng sinh nặng, không thể khắc phục được bằng các biện pháp tẩy trắng răng thông thường.

– Răng bị chết tủy, vì lúc này răng sẽ không còn được nuôi dưỡng bởi tủy nữa nên rất dễ gặp phải tình trạng nứt, gãy.

– Làm cầu răng sứ, phục hình răng mất.

– Kết hợp điều trị với phương pháp trồng răng Implant cho những trường hợp mất 1 hoặc nhiều răng.

Công nghệ bọc mão răng sứ Nano Shining 5S

Bọc mão răng sứ là gìCông nghệ Nano Shining 5S cho hiệu quả vượt trội

Là phương pháp phục hình răng ưu việt, nhưng nếu như được hỗ trợ bởi công nghệ Nano Shining 5S thì hiệu quả nhận được sẽ còn rất tuyệt vời hơn gấp nhiều lần:

– Tạo hình răng sứ hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi bật về hình dáng, cũng như màu sắc, kích thước, thậm chí còn chính xác đến từng gờ rãnh. Đó là kết quả từ sự hỗ trợ của thiết bị lấy dấu hàm tinh vi, sau đó thì dữ liệu được chuyển về Labo phân tích và thiết kế trên hệ thống máy tính 3D CAD/CAM.

– Tỉ lệ mài răng được giảm tối đa, không làm xâm lấn nhiều đến răng thật của bạn mà vẫn đảm bảo mão răng sứ vừa khít với cùi răng thật, không bị kênh lệch.

– Răng sứ được làm từ chất liệu cao cấp, tương hợp sinh học cao, không gây dị ứng cho cơ thể bạn, cũng không có hiện tượng đen viền nướu sau 1 thời gian sử dụng.

– Thời gian chế tạo răng sứ cũng diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 24 giờ cho 1 đơn vị răng, không kéo dài lâu như với các máy móc, công nghệ cũ.

– Khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt như răng thật. Hơn thế nữa, độ bền của răng sứ cũng được đảm bảo và có thể duy trì đến hàng chục năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc.

(Nguồn: bacsirangmieng.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm