Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu


Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền chính xác nhất hiện nay là băn khoăn hàng đầu của rất nhiều người trước hàng trăm bảng giá khác nhau của các cơ sở nha khoa. Mỗi địa chỉ nha khoa thì lại có sự khác nhau trong mức độ đầu tư về công nghệ, cũng như máy móc, chất lượng răng sứ, trình độ của đội ngũ nha sĩ. Do đó, bọc răng sứ giá rẻ chưa hẳn đã tốt. Vậy bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả?

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Bọc răng bằng sứ là giải pháp phục hình răng hoàn hảo cả về thẩm mỹ và chức năng. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại răng sứ khác nhau, nhưng chủ yếu được phân thành hai loại chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại – răng toàn sứ. Dựa vào tên gọi chúng ta cũng có thể biết được cấu tạo của hai loại răng sứ này.

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu

– Răng sứ kim loại là loại răng sứ mà phần khung sườn được làm bằng kim loại và lớp phủ ngoài thì làm bằng sứ.

– Răng sứ không kim loại là loại răng sứ có lớp sườn bên trong và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ.

Từng nhóm răng sứ khác nhau thì cũng có rất nhiều loại với từng mức giá cụ thể tương xứng với độ bền và giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại. Như vậy thì bọc răng bằng sứ bao nhiêu tiền?

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại. Vì làm hoàn toàn bằng sứ nên nó khắc phục được các hạn chế về mặt thẩm mỹ của răng sứ kim loại. Loại răng sứ không kim loại này sẽ không gây hiện tượng bóng đen viền nướu, có màu sắc tự nhiên và giống với răng thật. Vậy bọc răng bằng sứ giá bao nhiêu tiền đối với răng toàn sứ?

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

– Răng toàn sứ Cercon: Đây là loại răng toàn sứ được ưa thích nhất hiện nay vì các ưu điểm thẩm mỹ của nó vượt trội hơn so với nhóm răng sứ kim loại, độ bền rất cao, khoảng 15 đến 20 năm. Do đó giá của răng sứ Cercon cũng khá cao, dao động từ khoảng 3.500.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên khi bọc răng sứ Cercon thì bạn sẽ sở hữu 1 hàm răng trắng sáng tự nhiên, bền và khỏe.

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêuBọc răng bằng sứ giá bao nhiêu – Răng toàn sứ Cercon

– Răng toàn sứ Venus: Đây cũng là loại răng toàn sứ có chất lượng và độ thẩm mỹ khá cao, tuy nhiên do độ cứng của nó kém hơn so với răng sứ Cercon nên răng sứ Venus có độ bền thấp hơn, khoảng 10 năm. Răng sứ Venus có giá trong khoảng 6.000.000 VNĐ/ 1 răng.

Bọc răng bằng sứ giá bao nhiêuBọc răng bằng sứ giá bao nhiêu – Răng toàn sứ Venus

– Răng toàn sứ Emax: Vì độ chính xác và tương thích hoàn toàn với răng thật, và màu sắc tự nhiên, nhìn vào không thể phân biệt được răng sứ với răng thật, độ bền rất cao, khoảng 15 đến 25 năm, có thể là vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt, do đó giá thành của răng sứ Emax cũng nằm trong top cao, dao động từ khoảng 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ 1 răng.

(Nguồn: nhakhoabally.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm