Bọc răng sứ 2 răng cửa

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ 2 răng cửa

Bọc răng sứ 2 răng cửa


Bọc răng sứ là giải pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất cho những ai mà không may mắn sở hữu hàm răng mất tính thẩm mỹ. Nhiều người lựa đã chọn bọc răng sứ cả hàm nhưng cũng có nhiều người lại lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa. Câu hỏi đặt ra là liệu bọc răng sứ 2 răng cửa có đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao không và số lượng răng hợp lý mà khách hàng nên bọc là bao nhiêu ? Bài viết này sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi trên.

1. Bọc sứ 2 răng cửa áp dụng cho những trường hợp nào ?

Những trường hợp thích hợp bọc răng sứ 2 răng cửa cửa bao gồm: Răng cửa thưa, hô, sứt, gãy, mẻ, sâu, hay bị nhiễm màu.

Bọc răng sứ 2 răng cửaBọc sứ 2 răng cửa có thể khắc phục được răng cửa thưa, sứt, mẻ, vỡ, nhiễm màu.

2. Bọc răng sứ 2 răng cửa liệu có thể khắc phục được toàn bộ khiếm khuyết của hàm răng?

Nếu khiếm khuyết chỉ nằm ở 2 răng cửa thì việc bọc răng sứ 2 răng cửa sẽ đem lại cho khách hàng 1 nụ cười đẹp toàn diện. Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng không chỉ gặp vấn đề ở 2 răng cửa mà còn gặp các vấn đề ở các răng khác.

Ví dụ đối với khiếm khuyết răng xỉn màu, thì khách hàng thường gặp phải tình trạng cả hàm răng xỉn màu mà không riêng gì 2 răng cửa. Lúc này, việc bọc răng sứ 2 răng cửa không thể đem lại cho bạn hàm răng trắng, đều và đẹp như ý. Thậm chí, sự chênh lệch giữa màu của 2 chiếc răng sứ và màu răng thật sẽ làm cho cả hàm răng mất đi vẻ hài hòa.

Trong trường hợp khác, không những 2 răng cửa của khách hàng bị lệch ra bên ngoài so với cung hàm mà những răng khác cũng mọc sai vị trí. Thêm nữa, việc điều chỉnh vị trí giữa các răng phải đảm bảo phù hợp với khớp cắn của khách hàng. Vì vậy, chỉ bọc sứ 2 răng cửa thì không thể giải quyết triệt để vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Bọc răng sứ 2 răng cửaChỉ bọc sứ 2 răng cửa không thể đem lại được hàm răng trắng đều

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

3. Vậy cần phải bọc bao nhiêu răng sứ để có được hàm răng trắng, sáng và đều đặn ?

Số lượng răng sứ phù hợp mà khách hàng cần bọc còn phải phụ thuộc vào tình trạng răng mà mỗi người gặp phải. Để biết được số lượng răng tối thiểu cần bọc, thì khách hàng nên đến gặp trực tiếp các chuyên gia tại nha khoa. Qua việc thăm khám hoặc chụp chiếu (nếu cần thiết), thì các nha sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cho bạn về số lượng răng cần bọc.

(Nguồn: amuse.vn)

Từ khóa liên quan đến Bọc răng sứ 2 răng cửa: bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiềnBộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm