Bọc răng sứ bao nhiêu một cái

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ bao nhiêu một cáiSở hữu hàm răng trắng, đều và đẹp là mong ước của không ít người. Tuy nhiên, khi nhắc đến phương pháp bọc răng sứ thì không ít người lại e ngại chi phí, không biết bọc răng sứ bao nhiêu một cái là hợp lý và chất lượng lâu bền. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau, có khi từ vài trăm đến vài triệu, nhưng làm sao để biết đâu là giá tiền bọc răng sứ phù hợp, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ bao nhiêu một cái là hợp lý?

+ Răng sứ kim loại thường/Răng sứ Crystal

Tại các nha khoa khi được khách hàng đặt câu hỏi bọc răng sứ bao nhiêu một cái thì thường đưa ra nhiều lựa chọn, nhưng mà đặc điểm chung đều khẳng định Răng sứ kim loại thường là loại có giá thành thấp nhất.

Bọc răng sứ bao nhiêu một cáiBọc răng sứ bao nhiêu một cái – Răng sứ kim loại thường

Đây là loại vật liệu bên ngoài được phủ sứ và có sườn bên trong bằng kim loại thường. Đây cũng là loại vật liệu đã được dùng khá sớm trong bọc răng sứ thẩm mỹ vì vậy đến nay thì bọc lộ khá nhiều khuyết điểm. Do kim loại thường sử dụng là Cr-Ni nên độ bền vật liệu không cao, dễ gây gãy, bể, vỡ.

Khuyết điểm: độ bền thấp, dễ bị mẻ, bể, vỡ, dễ bị ánh đen cổ răng sau thời gian sử dụng.

Giá thành trên thị trường: 800.000 – 2.000.000

+ Răng sứ kim loại titan/Kim loại bán quý

Bọc răng sứ bao nhiêu một cáiBọc răng sứ bao nhiêu một cái – Răng sứ kim loại Titan

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Phần sườn bên trong là kim loại titan, với độ bền và độ cứng hơn kim loại thường. Ngoài ra thì có độ tương thích cao với cơ thể, không lo cơ thể bị dị ứng, phản ứng với vật liệu lạ. Đây cũng là loại vật liệu thường được khách hàng lựa chọn vì chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền.

Giá thành trên thị trường: 3.000.000-5.000.000

+ Loại răng sứ vật liệu cao cấp: Răng toàn sứ Zirconia, Cercon, Lava

Cả phần sườn bên ngoài và bên trong đều là sứ, màu sắc tự nhiên cùng với độ cứng gần 670MPA, cứng hơn cả răng thật, nhiều nơi còn gọi loại sứ Zirconnia (vật liệu sứ chính trong các sứ cao cấp) là “Kim cương non” vì chất lượng, độ bền, độ cứng và màu sắc hoàn hảo không thua kém gì răng thật.

Giá thành: 5.000.000-7.000.000

Bọc răng sứ bao nhiêu một cáiBọc răng sứ bao nhiêu một cái – Loại răng sứ vật liệu cao cấp

Có thể thấy rõ ràng tuy cùng loại vật liệu nhưng mỗi nơi khác nhau thì lại có giá thành chênh lệch gần 2.000.000 đồng. Nguyên nhân vì sao có sự chênh lệch này chính là do hãng sản xuất, xuất xứ của vật liệu sứ và công nghệ sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên giá thành. Ngoài ra thì chất lượng phòng khám chuyên khoa, và tay nghề bác sĩ cũng là 1 trong những yếu tố tác động.

Ví dụ: Cùng 1 loại răng toàn sứ nhưng tại nha khoa cao cấp thường dùng sứ Zirconia hoặc Cercon sản xuất từ Đức với công nghệ thiết kế sườn răng CAD/CAM đạt đến độ chính xác tuyệt đối khi tạo hình. Cho nên giá thành sẽ cao hơn khi xử lí bằng công nghệ tạo hình sứ thông thường. Việc tạo hình răng sứ chính xác sẽ hỗ trợ khớp cắn hoàn chỉnh hơn, và ăn nhai thậm chí tốt hơn cả răng thật.

Bọc răng sứ bao nhiêu một cái

(Nguồn: nhakhoaucare.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm