Bọc răng sứ bị hở lợi

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ bị hở lợiBọc răng sứ bị hở lợi là 1 biến cố cực kì hiếm gặp và rất nguy hiểm tới người sử dụng. Vậy nguyên nhân nào khiến cho bọc răng sứ bị hở lợi? Hậu quả và cách khắc phục nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Nguyên nhân bọc răng sứ bị hở lợi

– Kỹ thuật của bác sĩ không cao

Bác sĩ làm răng chưa có kinh nghiệm trong nghề, tay nghề còn khá non nớt chính là nguyên nhân không nhỏ dẫn đến tình trạng bọc răng sứ bị hở lợi. Chỉ cần sơ sót 1 chút trong việc mài cùi răng thật, hay việc lấy mẫu làm khuôn răng sứ không chuẩn với tỉ lệ thôi thì rất dễ gây nên hở ở chân răng, làm cho răng sứ không khít với cùi răng thật.

Bọc răng sứ bị hở lợi

– Vệ sinh răng miệng không đúng cách

Khi bạn chải răng theo chiều dọc thường xuyên hoặc chải răng với 1 lực quá mạnh thì sẽ khiến cho phần mão răng sứ bị tụt dần làm lộ cùi răng thật ra ngoài. Ngoài ra, khi bạn ăn hoặc cắn những thực phẩm quá cứng cũng chính là nguyên nhân không nhỏ dẫn đến bọc răng sứ bị hở lợi.

2. Hậu quả của bọc răng sứ bị hở lợi

Khi lớp bọc răng sứ bị hở lợi, thức ăn sẽ rất dễ chui vào và nếu như không được vệ sinh kĩ lưỡng thì sẽ mắc kẹt lại ở đó gây nên hôi miệng, viêm nướu và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác. Vì thế nếu như thấy những dấu hiệu như : răng sứ và nướu không ôm khít với nhau, ăn uống không thoải mái và luôn cảm thấy cộm rất khó chịu, thì bạn hãy đến ngay cơ sở y tế để được khám để được xử lí kịp thời.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ bị hở lợi

3. Cách khắc phục tình trạng bọc răng sứ bị hở lợi

Khi gặp phải tình trạng bọc răng sứ bị hở lợi, bạn phải đến ngay cơ sở y tế để được các bác sĩ chuẩn đoán và kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại. Giải pháp khắc phục thường được lựa chọn cho tình trạng này chính là thay lớp bọc răng sứ mới. Tại đây, bác sĩ sẽ tháo lớp mão răng sứ cũ, tiếp theo là kiểm tra cùi răng thật và tiến hành đo đạch, sau đó thì lấy mẫu để chế tạo lại răng sứ phù hợp.

Đặc biệt, bạn hãy tìm đến cơ sở nha khoa có uy tín với đội ngũ bác sĩ và thiết bị y tế chất lượng để bọc răng sứ thì sẽ an toàn hơn, đỡ mất thời gian và tiền bạc nhất có thể.

(Nguồn: nhakhoaquocteuytin.blogspot.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm