Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêuĐối với các hàm răng đã bị khiếm khuyết số răng khá lớn thì nên chọn cách bọc răng sứ cả hàm. Kỹ thuật thực hiện thì tương tự như bọc răng sứ số lượng ít nhưng cần thực hiện trên nhiều răng, chi phí cũng sẽ khác biệt. Vậy bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Khái quát về bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu

Có nhiều người băn khoăn không biết rằng có thể bọc răng sứ cả hàm được không và câu trả lời chắc chắn là được. Ngày nay, thì bọc răng sứ thẩm mỹ được xem là giải pháp toàn diện nhất giúp khắc phục những khuyết điểm của răng, đem lại cho mọi người hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn uống.

Vì vậy, nếu răng của bạn bị xỉn màu, gãy vỡ, răng bị sứt mẻ, mất răng,… thì nên đi khám tại địa chỉ nha khoa uy tín để có hướng điều trị tích cực nhất.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêuRăng mọc lộn xộn nên đi bọc răng sứ cả hàm

Thực ra thì bọc răng sứ cả hàm thường chỉ bọc khoảng 12 đến 18 răng ở các vị trí khi cười răng sẽ bị lộ diện nhằm để tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Đối với các trường hợp bị mất răng số lượng lớn thì bác sĩ sẽ chỉ định cách làm cầu răng sứ để phục hồi răng.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số lượng răng và loại răng mà bạn chọn lựa. Chẳng hạn như nếu bạn chọn bọc răng sứ toàn sứ Cercon, thì chi phí cho 1 răng là 4.5 triệu đồng, nhân lên với số răng bạn cần sử dụng.

Bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêuRăng sứ toàn sứ để bọc răng sứ cả hàm có giá cao hơn răng sứ kim loại

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Hiện nay, có các răng sứ kim loại, răng sứ quý kim (kim loại vàng, bạc) và răng sứ toàn sứ. Mỗi loại đều có các ưu điểm và hạn chế nhất định. Nếu như bạn chọn răng sứ kim loại sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì nó là loại rẻ nhất, tuy nhiên, răng sứ kim loại có rất nhiều nhược điểm như tính thẩm mỹ không cao do dễ bị phản xạ lại với ánh sáng, dễ bị oxi hóa gây ra đen viền nướu, ngoài ra thì răng sứ kim loại cũng dễ gây kích ứng đối với khoang miệng.

Nếu bọc răng sứ cả hàm bằng răng sứ toàn sứ thì bạn sẽ sở hữu 1 hàm răng tuyệt đẹp, có độ bền hoàn hảo, tuổi thọ trên 20 năm và đặc biệt là 100% an toàn với cơ thể, tính thẩm mỹ cực kỳ cao. Hơn nữa răng toàn sứ cũng khắc phục được các biến chứng như hôi miệng, viêm nướu,…

Tóm lại, để biết được chính xác trường hợp bọc răng sứ cả hàm giá bao nhiêu tiền, thì bạn hãy liên hệ với các địa chỉ nha khoa uy tín nhé!

(Nguồn: nhakhoabebeauty.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm