Bọc răng sứ cần kiêng gì

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ cần kiêng gìBọc răng sứ cần kiêng gì là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu nhằm để đảm bảo răng sứ giữ được độ bền lâu nhất. Bạn đã biết mình cần phải kiêng gì sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn cũng những thông tin cụ thể nhất.

1. Bọc răng sứ cần kiêng gì?

Bọc răng sứ cần kiêng gì

Bọc răng sứ cần kiêng gì? Để giữ được độ bền của răng sứ được lâu nhất, thì bạn nên chú ý kiêng những thứ sau đây:

➤ Kiêng ăn những đồ ăn quá cứng, dai: Đồ ăn quá cứng, dai được coi là kẻ thù lớn nhất của răng sứ. Việc ăn các loại thức ăn này sẽ khiến cho bạn phải sử dụng 1 lực nhai rất mạnh, dễ khiến cho răng sứ bị vỡ. Mặc dù vậy, bạn cũng không cần loại bỏ hoàn toàn những món ăn này ra khỏi cuộc sống của mình mà chỉ nên hạn chế, và nếu như ăn thì bạn có thể cắt nhỏ ra trước khi ăn.

➤ Kiêng ăn đồ quá nóng, lạnh: Tương tự như đồ ăn qua cứng, dai thì đồ ăn nóng, lạnh cũng là các món bạn nên hạn chế. Sự thay đổi nhiệt độ đột ngột có thể khiến cho răng không kịp thích ứng, dẫn đến ê buốt, giòn và dễ gãy. Với các loại đồ ăn này, thì bạn nên ăn từ từ từng chút 1 để hạn chế tác động từ nhiệt độ.

➤ Kiêng hoạt động mạnh: Những hoạt động mạnh có thể gây ra các chấn thương không đáng có và vì thế, răng sứ cũng sẽ vô tình bị đặt trong phạm vi nguy hiểm. Bạn nên hạn chế tập những môn thể thao có nhiều va chạm như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… mà nên tập những môn nhẹ nhàng, mang tính cá nhân như bơi lội, yoga, gym…

2. Loại răng sứ nào có độ bền chắc tốt nhất?

Bọc răng sứ cần kiêng gìBọc răng sứ cần kiêng gì? Răng sứ loại nào bền chắc nhất?

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bên cạnh những lưu ý về việc bọc răng sứ cần kiêng gì để nâng cao tuổi thọ của răng thì bạn cũng nên lựa chọn 1 loại răng sứ có chất lượng tốt và bền chắc. Hiện nay, những loại răng toàn sứ Cercon , Emax tuy có chất liệu hoàn toàn từ sứ nguyên khối, nhưng độ bền chắc lại được đánh giá cao bởi các chuyên gia với khả năng chịu lực lên đến 900 Mpa.

Ngoài ra, còn có 1 loại răng sứ có độ bền chắc cao nhất, với khả năng chịu lực cực tốt, cao hơn gấp 1,5 lần và có độ uốn cong là 200 Mpa. Loại răng mà chúng tôi đang nhắc tới đó là Lava Plus 3M ESPE với vật liệu Lava Ultimate – 1 loại vật liệu phục hình resin Nano ceramic ưu việt nhất trên thế giới.

(Nguồn: lamrangthammy.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm