Bọc răng sứ Ceramco 3

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ Ceramco 3

Bọc răng sứ Ceramco 3


Răng sứ kim loại Ceramco là gì? Bọc răng sứ Ceramco 3 có bền không? Trên thị trường răng sứ hiện nay thì có khá nhiều loại răng sứ khác nhau với các đặc tính cũng như giá thành đều cũng không giống nhau. Trong đó thì răng sứ kim loại Ceramco cũng không ngoại lệ, có rất nhiều thắc mắc xung quanh loại răng sứ này, đặc biệt là độ bền của răng sứ kim loại Ceramco. Các bạn hãy cũng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Răng sứ kim loại Ceramco là gì?

Răng sứ kim loại Ceramco còn được gọi với tên thông dụng hiện nay là răng sứ kim loại thường, với những cấu tạo bên trong là lớp sườn kim loại được làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Cr – Co, và bên ngoài sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco mỏng để tạo hình thành 1 chiếc răng có hình dạng, và kích thước cũng như màu sắc tương đương với răng thật.

Bọc răng sứ Ceramco 3Răng sứ kim loại Ceramco – Bọc răng sứ Ceramco 3

2. Bọc răng sứ Ceramco 3 có bền không?

Bọc răng sứ Ceramco 3 có bền không? Răng sứ kim loại thì không có độ bền chắc cao như răng sứ toàn sứ, tuy nhiên thì độ chịu lực của răng sứ kim loại cũng tương đương so với răng thật nên có thể đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, ngay cả đối với thức ăn cứng.

Nhược điểm cơ bản nhất và cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ kim loại Cercamco này đó chính là sự oxy hóa của khung sườn kim loại bên trong răng sứ với môi trường axit trong khoang miệng, sẽ khiến cho viền nướu bị thâm đen dần do sự chuyển hóa của kim loại gây ra mất thẩm mỹ cho răng, trường hợp nặng hơn thì nó có thể gây ra kích ứng dị ứng nướu răng nếu như bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại. Lúc này, thì bắt buộc bệnh nhân phải thay lại răng sứ mới nhằm để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe cơ thể.

Bọc răng sứ Ceramco 3Bọc răng sứ Ceramco 3 có bền không?

Thông thường, thì tuổi thọ của răng sứ kim loại Ceramco sẽ có tuổi thọ trung bình khoảng 3 đến 5 năm thì sẽ bắt đầu có hiện tượng oxy hóa khung sườn kim loại này.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

3. Cách chăm sóc răng sứ để gia tăng độ bền chắc

Mặc dù răng sứ kim loại Ceramco có độ bền và tuổi thọ khá thấp, nhưng mà các bạn vẫn có thể gia tăng thêm độ bền của nó bằng cách chăm sóc răng sứ đúng cách:

– Việc vệ sinh răng sứ cũng giống như răng thật vậy, cho các bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày và đúng kỹ thuật, dùng chỉ nha khoa để làm sạch những kẽ răng thay cho tăm xỉa răng, sử dụng nước súc miệng nhằm để giúp răng được sạch sẽ và hơi thở thơm tho hơn.

Bọc răng sứ Ceramco 3Bọc răng sứ Ceramco 3 – Vệ sinh răng miệng hằng ngày đúng kỹ thuật

– Có chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung nhiều trái cây, rau xanh, … để làm sạch răng; nên hạn chế những loại thức ăn quá dai, quá cứng, có nhiều đường; không nên hút thuốc, uống rượu bia… vừa không tốt cho sức khỏe lại còn ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ.

– Nên đến nha khoa thăm khám định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ giúp cho bạn lấy sạch vôi răng, kiểm tra răng sứ xem có vấn đề gì không để có kế hoạch can thiệp kịp thời.

(Nguồn: nhakhoarangsu.edu.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm