Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻBọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ là giải pháp tái tạo lại hình thể và chức năng ăn nhai cho răng rất là hiệu quả, được nhiều người lựa chọn và áp dụng. Nếu như bạn không may mắn gặp phải khuyết điểm răng mẻ, vỡ và muốn phục hình răng sứ, thông tin bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn đấy!

Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ có bền không?

Bọc răng sứ so với hàn trám là phương pháp mang lại độ bền chắc cao khi mão sứ ôm trọn lấy phần răng thật từ rìa cắn cho đến sát nướu. Chính bởi đặc trưng này mà bọc sứ không bị bong bật khi ăn nhai như cách trám răng.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ

Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ có độ bền bao lâu sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chủ yếu là loại răng sứ mà bạn lựa chọn, cũng như là phương pháp phục hình ra sao. Hiện nay, có 2 dòng sứ cơ bản được sử dụng để phục hình cho răng đó chính là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

– Răng sứ kim loại, tiêu biểu chính là răng sứ Titan: chỉ có phần vỏ bọc chụp bên ngoài bằng sứ, phần lõi sườn thì cấu tạo bởi kim loại nên độ bền không được cao, dao động từ 5 đến 7 năm. Tuy nhiên, răng sứ kim loại lại có chi phí tiết kiệm, phù hợp với thu nhập trung bình của rất nhiều người.

– Răng sứ không kim loại: như E.Max hay Cercon có độ chịu lực rất lớn, phần sườn và vỏ chụp bên ngoài bằng sứ nguyên chất cho nên có độ bền lên đến hơn chục năm, thậm chí là 20 năm nếu như bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻBọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ bằng răng sứ E.Max

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ E.Max là ứng cử viên hàng đầu nếu như bạn lựa chọn bọc sứ cho răng cửa bị mẻ. Sở dĩ E.Max được đánh giá là dòng sứ tốt là bởi vì các ưu điểm sau:

– Tính thẩm mỹ cao: Đối với răng cửa thì tính thẩm mỹ có ý vô cùng lớn trong khi răng hàm lại là khả năng ăn nhai tốt. Răng sứ E.Max được coi là dòng sứ có vẻ đẹp tự nhiên trong tất cả các loại răng sứ không kim loại. Dòng răng sứ này thường có độ tương phản ánh sáng tốt, không bị lộ khi giao tiếp, không bị xỉn màu thực phẩm.

– Độ bền chắc cao: Với độ chịu lực lên đến 500Mpa, gấp nhiều lần so với răng thật thì dòng sứ này vẫn đảm bảo ăn nhai tốt ngay cả đối với những thức ăn cứng và độ bền chắc khá cao.

(Nguồn: nhakhoaparis.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm