Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưaRăng cửa bị thưa là tình trạng thường khá hay gặp và do nhiều nguyên nhân khác nhau, khe hở giữa 2 răng cửa làm cho nụ cười trở nên kém duyên, và là nỗi mặc cảm của rất nhiều người, có nhiều cách để điều trị tình trạng thưa răng cửa, trong đó thì bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa thực hiện như thế nào?

Phương pháp bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa được thực hiện bằng cách mài bỏ 1 phần lớp men răng, sau đó thì thay thế bằng 1 lớp men răng nhân tạo bằng sứ, trong quá trình chế tác răng sứ, thì những chiếc răng này sẽ được căn chỉnh và chia lại kích thước răng sao cho hết khe hở giữa 2 răng và hình thể hài hòa nhất.

Tùy theo kích thước răng hiện tại và tình trạng răng thưa, mà bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa có thể cần làm 2 răng hoặc 4 răng, trong các trường hợp khe thưa răng cửa quá lớn thì có thể phải làm nhiều hơn để tránh tình trạng các răng bị to sau khi làm.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưaMột trường hợp răng cửa bị thưa và mòn, đã được phục hồi răng thẩm mỹ

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa có cần lấy tủy không?

Trong đa phần các trường hợp, thì bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa là không cần phải lấy tủy, các răng được giữ nguyên sau đó thì mài bớt 1 ít men răng và lắp vỏ răng sứ ra ngoài

Chỉ 1 số rất ít trường hợp răng thưa quá nhiều, đòi hỏi cần phải chia lại khoảng để có kích thước răng sứ hài hòa mới phải lấy tủy.

Ưu điểm và nhược điểm của bọc răng sứ cho răng thưa

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

– Ưu điểm của bọc sứ răng thưa

+ Rút ngắn được thời gian điều trị: Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa chỉ cần 3 ngày điều trị, trong khi đó hì phương pháp niềng răng sẽ mất ít nhất 1 năm.

+ Chỉnh sửa được cả hình thể và màu sắc răng nếu như bạn muốn: Bọc răng sứ cho răng cửa thưa có thể căn chỉnh lại hình thể răng xấu, làm cho màu sắc răng trắng hơn.

+ Ăn nhai tốt

+ Độ bền tốt

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa

– Nhược điểm của bọc răng sứ cho răng thưa

+ Phải mài răng thật

Nhược điểm của làm răng sứ cho răng thưa chính là phải mài răng thật, nên nếu không được kiểm soát tốt có thể dẫn tới hỏng răng thật, các phương pháp khác như thẩm mỹ veneer – mặt dán sứ hay niềng răng thưa thì không cần mài răng.

+ Có tuổi thọ nhất định

Mỗi loại răng sứ có 1 tuổi thọ nhất định, do đó bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa được khoảng 5 đến 20 năm tùy thuộc vào loại sứ bạn chọn sau đó sẽ phải thay thế bằng răng sứ khác, việc thay thế này diễn ra hết sức đơn giản.

Bọc răng sứ cho răng cửa bị thưaMột trường hợp bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa

Có những loại răng sứ nào có thể bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa

Hiện nay có 2 loại răng sứ, đó là loại răng sứ có lõi kim loại bên trong và loại răng sứ không có lõi kim loại bên trong hay còn gọi là răng sứ không kim loại.

– Răng sứ có lõi kim loại bên trong bao gồm răng sứ Titan và răng sứ kim loại thường.

– Răng sứ không kim loại gồm những loại răng sứ Cercon, răng sứ Emax, răng sứ Zirconia.

Đối với trường hợp bọc răng sứ cho răng cửa bị thưa thì bạn nên lựa chọn răng sứ không kim loại là tốt nhất.

(Nguồn: nhakhoalacviet.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm