Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnhRăng khấp khểnh có nên bọc răng sứ không? Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc không đều nhau, lộn xộn khiến cho bạn thiếu tự tin cũng như vệ sinh hay ăn uống thấy khó khăn hơn. Giải pháp tốt và an toàn nhất chính là nên niềng răng, tuy nhiên có nhiều bệnh nhân không muốn mang niềng răng do thời gian và chi phí hạn chế. Vậy nên có nhiều trường hợp bệnh nhân đã chọn phương pháp bọc răng sứ cho răng khấp khểnh. Vậy thì quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh diễn ra như thế nào, thời gian là bao lâu và có an toàn không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem nhé!

Quá trình bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

– Trước tiên bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, chụp x-quang và tư vấn kĩ trước khi làm.

– Chích thuốc tê để mài cùi lấy dấu răng. Công đoạn này quan trọng nhất và bạn sẽ hơi khó chịu nhưng sẽ không đau vì đã có thuốc tê nên bạn hãy yên tâm.

– Sau khi lấy dấu răng thì bạn sẽ được gắn răng tạm. Răng tạm giúp cho bạn giao tiếp và ăn uống trong giai đoạn đợi răng sứ.

– Các kỹ thuật viên sẽ lấy màu răng, sau khi lên răng sứ màu răng thì sẽ giống 100% so với răng thật.

– Thường thì sau 1-2 ngày sau thì bạn sẽ được sẽ gắn răng sứ. Răng sứ khi gắn cho bạn thì phải đạt độ khít sát cao, màu răng và hình dáng cũng như mức độ ăn nhai như là răng thật.

– Thường thì bác sĩ sẽ gắn tạm để bạn ăn nhai và cảm nhận, nếu sau 1 tuần mọi thứ đều ổn thì bác sĩ sẽ gắn răng cố định, lúc này thì răng sứ sẽ không thể tháo rời mà gắn chết vĩnh viễn.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Thời gian bọc răng sứ cho răng khấp khểnh?

Cũng giống như các trường hợp khác, thời gian bọc răng sứ tùy thuộc vào số lượng răng nhưng trung bình thì mất từ 2-3 ngày. Nếu số lượng răng ít, đơn lẻ thì sáng lấy mẫu răng chiều là có thể gắn răng sứ. Tuy nhiên, nếu phải lấy tủy thì thời gian sẽ kéo dài khoảng 1-3 ngày tùy trường hợp.

Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh

Răng sứ tốt phải là răng có độ khít sát giữa cùi và răng sứ, các điểm tiếp xúc của răng phải chuẩn tránh nhồi nhét thức ăn và đương nhiên là màu sắc và hình dáng phải như là răng thật. Một Bác sỹ giỏi giàu kinh nghiệm chuyên nghành cũng như lương tâm nghề ngiệp cao thì sẽ giúp cho bạn thấy an toàn hơn. Vì thế, trước khi muốn bọc răng sứ cho răng khấp khểnh thì bạn nên tìm hiểu 1 địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để đặt trọn niềm tin nhé!

(Nguồn: nhakhoavietuc.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm