Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiềnBọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền là thắc mắc của nhiều khách hàng khi có nhu cầu bọc răng sứ hiện nay. Bọc răng sứ cho răng thưa có hiệu quả không? và có phải là phương pháp tối ưu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ cho răng thưa có hiệu quả không?

Bọc răng sứ cho răng thưa thì chắc chắn là răng sẽ hết bị thưa và đẹp nếu như bác sĩ có kinh nghiệm và sử dụng các vật liệu sứ tốt. Nhưng không thể khẳng định rằng đó là cách tối ưu nhất cho răng thưa. Tùy vào từng trường hợp răng thưa (thưa ít hay nhiều, thưa có kèm xô lệch hay không, độ tuổi của khách hàng…) mà nên bọc sứ răng thưa hay phương pháp khác tối ưu hơn. Cụ thể là:

– Nếu như răng thưa quá nghiêm trọng, kèm theo răng không đều, răng to nhỏ bất thường thì bọc sứ cho răng thưa là cách tốt nhất.

– Nếu như răng thưa vừa phải, form răng tương đối đều thì bọc sứ cho răng thưa không phải là cách tối ưu nhất. Mà trường hợp này, thì chúng ta nên dùng phương pháp mặt dán sứ Veneer vì: chỉ mài 1 lớp rất mỏng bề mặt ngoài của răng và giữ lại tối đa phần răng thật, răng thưa sẽ được giải quyết trệt để.

– Nếu như răng thưa nhưng khách hàng ở độ tuổi còn quá trẻ (dưới 18 tuổi) thì niềng răng thưa thẩm mỹ mới là cách hiệu quả nhất vì: bảo tồn 100% răng thật, và thời gian niềng nhanh.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiềnBọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền?

Tùy vào từng trường hợp răng thưa mà nên bọc răng sứ cho răng thưa hay sử dụng mặt dán sứ Veneer cho răng thưa hoặc niềng răng cho răng thưa. Nhưng dù là cách nào thì chắc chắn rằng: Răng sẽ hết thưa và đẹp, tuổi thọ của răng, sức nhai của răng sẽ không suy giảm. Và dù làm cách nào đi nữa thì yếu tố hàng đầu mà Nha sỹ phải lưu ý là: “Bảo tồn tối đã răng thật, giữ lại càng nhiều răng thật thì càng tốt”.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Mão răng sứ giúp cho điều chỉnh răng đều đặn, mang lại khuôn răng thẩm mỹ, tinh tế hơn với màu sắc trắng sáng thu hút, có thể nói là nụ cười sẽ được thay đổi hoàn toàn chỉ sau 3 đến 5 ngày điều trị.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền – Loại răng sứ nào tốt nhất?

Bọc răng sứ không chỉ cho răng thưa mà cho những trường hợp xô lệch thì 3 loại răng toàn sứ như: Zirconia, Cercon hoặc Cercon HT chính hãng VITA (Đức) và đặc biệt nếu được Labo bằng công nghệ IVS được xem là tốt nhất hiện nay.

– Công nghệ IVS cho form răng tinh tế, tự nhiên và sát khít với răng thật
Răng sứ Zirconia, Cercon hay Cercon HT (chính hãng Đức) cho màu răng trắng sáng và trong tự nhiên, phù hợp với tông màu của toàn hàm răng.
– Khuôn răngsát khít hoàn toàn nên không gây ra cảm giác vướng víu khó chịu, với độ chịu lực cao gấp 5 đến 8 lần răng thật nên đảm bảo chức năng ăn nhai khỏe.
– Độ bền trên 20 năm.

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền hiện nay?

Bọc răng sứ cho răng thưa bao nhiêu tiền? Khi có nhu cầu bọc răng sứ cho răng thưa thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn từ 2.500.000 đồng/1 răng thưa đến 5.500.000/1 răng thưa (Răng sứ VITA của Đức công nghệ IVS Digital).

(Nguồn: nhakhoaquocteaau.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm