Bọc răng sứ có đẹp không

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ có đẹp khôngBọc răng sứ có đẹp không? Bọc răng sứ là phương pháp làm đẹp đã có từ lâu, giúp cho bạn sở hữu hàm răng trắng sáng chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng nên bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ có đẹp không?

Răng sứ là loại răng giả, vì vậy có rất nhiều người không biết bọc răng sứ có đẹp không. Nhưng với chất liệu sứ bền, tạo được màu sắc giống như răng thật rất tự nhiên và chỉnh được độ trắng tùy ý cho nên bọc răng sứ sẽ rất đẹp. Khi bọc răng sứ, thì bạn sẽ khắc phục được mọi khuyết điểm về răng như:

– Bọc răng sứ giúp làm đều răng bị hô, móm nhẹ, mọc lệch, thưa. Nhờ việc mài nhỏ lại thân răng và sử dụng răng sứ có độ dày, mỏng phù hợp để chỉnh lại những khuyết điểm trên.

– Răng bị bể, sâu nặng thì bọc răng sứ sẽ giúp phục hình lại thân răng như ban đầu, giúp răng nhai, cắn dễ dàng, và không bị bể.

– Răng bị nhiễm kháng sinh do dùng quá liều, răng bị xỉn màu, vàng ố không thể tẩy trắng và trông mất thẩm mỹ. Bọc răng sứ sẽ che đi những khuyết điểm này, mang lại màu răng trắng đều.

Để có thể hình dung cụ thể bọc răng sứ có đẹp không, bạn nên xem qua ảnh trước và sau khi làm răng sứ sau đây:

Bọc răng sứ có đẹp khôngBọc răng sứ có đẹp không?

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Làm sao để bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ không chỉ yêu cầu về chất lượng răng đảm bảo việc chịu lực nhai tốt mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Để làm được điều này thì cần phải có kỹ thuật chụp răng sứ thẩm mỹ hiện đại, chính xác và kinh nghiệm từ bác sĩ.

Nha khoa KIM là nơi mang đến chất lượng răng sứ tốt nhất, với kết quả bền đẹp cho khách hàng nhờ công nghệ CAD/CAM được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Kĩ thuật viên phục hình sẽ dựng mẫu răng sứ bằng phần mềm máy tính và sau đó đưa ra kết quả về kích thước ngay tại chỗ. Cuối cùng thì đưa phôi vào máy đúc để tạo hình.

Bọc răng sứ có đẹp không

Các bác sĩ tại đây đều là các chuyên gia phục hình và điều trị răng thẩm mỹ. Với tay nghề giỏi của mình, bác sĩ sẽ mài mô răng vừa đủ, và không gây ảnh hưởng xấu đến tủy răng hay các mô mềm.

(Nguồn: lamrangsu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm