Bọc răng sứ có hết hô không

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ có hết hô khôngBọc răng sứ có hết hô không là vấn đề đang được rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Răng hô không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng mà nó còn là nguyên nhân khiến cho việc ăn uống khó khăn do lệch khớp cắn, dẫn đến nhiều bệnh lý khác. Với công nghệ ngày càng cải tiến hơn, thì phương pháp bọc răng sứ hiện nay được cho rằng có thể điều trị răng hô rất tốt. Vậy thì bọc răng sứ có hết hô không? Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau nhé!

Răng hô là như thế nào?

Răng hô là hiện tượng những răng ở hàm trên mọc chìa ra bên ngoài, có các trường hợp không thể khép môi khi thả lỏng cơ miệng. Hô không chỉ gây mất thẩm mỹ cho gương mặt mà còn ảnh hưởng rất lớn đến khớp cắn của hàm răng, khiến cho việc ăn nhai gặp rất nhiều khó khăn, lâu dần có thể ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm và gây ra 1 số biến chứng như: đau đầu, đau lưng, đau dạ dày…

Chính vì vậy, mà việc khắc phục tình trạng răng hô là cần thiết, để vừa cải thiện tính thẩm mỹ, vừa bảo đảm an toàn sức khỏe cho cơ thể của chúng ta.

Bọc răng sứ có hết hô khôngBọc răng sứ có hết hô không – Răng hô gây ra nhiều ảnh hưởng

Thông thường, thì răng hô sẽ được chia thành 2 loại: hô do răng và hô do xương hàm.

– Hô do răng là tình trạng mà các răng cửa bị ngiêng ra phía trước quá nhiều nhưng xương hàm vẫn bình thường, với loại này thường kèm theo răng thưa.

– Hô do xương hàm là tình trạng mà xương hàm phát triển quá mức bình thường, làm cho cả răng và xương ổ răng bị nhô về phía trước.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ có hết hô không?

Trước đây, trong những trường hợp răng bị hô, vẩu thì chỉnh nha là phương pháp được mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành nha khoa hiện đại đã mở ra 1 phương pháp mới, điều trị bằng những kỹ thuật đơn giản, ít tốn thời gian của khách hàng hơn đó là phương pháp bọc răng sứ cho răng hô.

Bọc răng sứ có hết hô không? Cấu tạo của răng sứ thì chỉ bao gồm phần sườn và phần sứ phủ bên ngoài, còn răng thật chỉ có lớp men, ngà răng và tủy răng. Khi bọc răng sứ, thì răng sứ giống như 1 chiếc vỏ bên ngoài, bao bọc phần cùi răng bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như: hóa chất, vi khuẩn, nhiệt độ… giúp kéo dài tuổi thọ của răng.

Bọc răng sứ có hết hô khôngBọc răng sứ có hết hô không – Kỹ thuật bọc răng sứ

Với phương pháp bọc răng sứ cho răng hô hay còn gọi là răng vẩu, khách hàng sẽ được điều trị nhanh chóng, chỉ cần đến khoảng 2 đến 4 lần khám để có thể hoàn tất được quá trình bọc sứ, mà không phải tốn nhiều thời gian như niềng răng.

Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô nào cũng có thể bọc răng sứ được. Vì vậy, để có thể đảm bảo về việc chẩn đoán và tiến hành được chính xác nhất với trường hợp hô răng của bạn, thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để được tư vấn với vấn đề răng miệng của bạn nhé!

(Nguồn: bocrangsu.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm