Bọc răng sứ có hôi miệng không

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ có hôi miệng khôngBạn đang có nhu cầu bọc răng sứ nhưng bạn băn khoăn rằng không biết bọc răng sứ có hôi miệng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem liệu bọc răng sứ có hôi miệng không? tại sao mà bọc răng sứ có thể gây hôi miệng và làm thế nào để bọc răng sứ không bị hôi miệng bạn nhé.

1. Bọc răng sứ có hôi miệng không?

Bọc răng sứ là phương pháp mới trong ngành nha khoa, nhằm giúp phục hình thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ răng khỏi những tác nhân bên ngoài, như: Hóa chất, nhiệt độ, vi khuẩn,..v.v.. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp, bọc răng sức có thể gây hôi miệng bởi các nguyên nhân sau:

+ Răng sứ không được gắn sát vào chân răng: Bản chất của việc bọc răng sứ là sử dụng mão sứ chụp bọc lên trên phần răng bị tổn thương từ mặt nhai, cạnh cắn cho đến khi sát khít vào phần nướu. Khi đó răng sứ sẽ có chức năng tương tự như 1 chiếc răng thật, đảm nhận cả chức năng nhai và thẩm mỹ. Tuy nhiên, khi mà kỹ thuật bọc răng sứ không tốt hoặc chuyên môn của nha sĩ thực hiện không tốt thì sẽ làm phần mão răng không được sát khít với nướu. Lâu ngày, các thức ăn sẽ bám vào, phân hủy và gây ra hôi miệng.

+ Các loại răng sứ bằng kim loại sau 1 thời gian sử dụng, dưới sự tác động của hóa chất, enzym, vi khuẩn,… thì sẽ bị o-xy hóa và làm kích ứng cho răng thật và nướu, gây mùi hôi miệng.

Bọc răng sứ có hôi miệng không

+ Ngoài ra, Bọc răng sứ có hôi miệng không có thể có 1 số nguyên nhân hôi miệng khác không xuất phát từ việc trồng răng sứ. Như:

– Bị hôi miệng trước khi bọc răng sứ
– Người bị dị ứng với thành phần kim loại trong răng sứ
– Người bị hở loét do quá trình ăn căn phải môi, má
– Bệnh nhân mắc các bệnh về đường tiêu hóa
– Công tác vệ sinh răng miệng kém,..v..v..

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

2. Các phương cách điều trị hôi miệng sau khi bọc răng sứ

Nếu bạn đã xác định bản thân bị hôi miệng là do răng sứ gây ra thì bạn hãy đến phòng khám nha khoa để các bác sĩ kiểm tra lại xem giữa răng sứ và nướu có khít sát với nhau không và phần nhịp bắc cầu răng có bị hở không? có bị thức ăn nhét vào kẽ răng hay không…

Trong trường hợp do kỹ thuật bọc răng sứ trước đó không đúng gây ra tình trạng này và không thể cải thiện được, thì bác sĩ sẽ làm lại răng sứ khác cho bệnh nhân. Tuy nhiên điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là sự hiểu biết về quy trình bọc răng sứ hay kết quả đạt được của 1 ca bọc răng sứ cần có là như thế nào, điều này sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra sau khi bọc răng sứ, giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm được tiền bạc và không còn phải lo lắng bọc răng sứ có hôi miệng không?

Bọc răng sứ có hôi miệng khôngChăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ để khắc phục hôi miệng

Chăm sóc sau khi bọc răng sứ được xem là yếu tố rất quan trọng trong việc giữ tuổi thọ sử dụng của chiếc răng sứ lâu bền, hay trong việc phòng tránh tình trạng hôi miệng xuất hiện cho mỗi người.

Nên vệ sinh răng miệng hằng ngày đúng cách, bạn nên cạo vôi và kiểm tra răng định kỳ 6 tháng/ 1lần là điều bạn nên lưu tâm và thực hiện tốt, điều này sẽ giúp cho bạn có thể kiểm tra những bất thường có thể xảy ra trên răng miệng và điều trị kịp thời nhất.

(Nguồn: benhmuihoicothe.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm