Bọc răng sứ có thời hạn bao lâu, có thật sự bền không

Bọc răng sứ mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng tự tin hơn trong cuộc sống hằng ngày và trong giao tiếp. Chính vì vậy mà mọi người đều thắc mắc rằng bọc răng sứ có thời hạn bao lâu ? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau bài viết này nhé!

Bọc răng sứ có thời hạn bao lâu?

Răng sứ toàn sứ có độ bền cao hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại thường. Nếu được chăm sóc tốt, sứ không kim loại có thể tồn tại được tới 20 năm mà không bị đen viền hay lộ bóng.

Tuy nhiên, tuổi thọ của răng sứ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Kỹ thuật bọc sứ, chất lượng sứ và cách chăm sóc răng sứ trong quá trình sử dụng,…Do đó, muốn răng sứ bền chắc lâu nhất có thể, chúng ta cần lựa chọn một nha khoa tên tuổi để thẩm mỹ răng sứ.

 

Ngoài ra, cơ địa của mỗi người cũng là yếu tố quyết định độ bền của răng sứ. Vì vậy, cùng một loại răng sứ, thế nhưng hàm răng bọc sứ của người này có thể bền đẹp lâu hơn người kia

Hướng dẫn chăm sóc răng sứ đúng cách

Thời gian sử dụng răng sứ phụ thuộc vào việc bạn chăm sóc và bảo dưỡng răng như thế nào? Dưới đây là hướng dẫn chăm sóc răng sứ của chuyên gia nha khoa, các bạn hãy tham khảo để biết cách giữ gìn răng sứ bền đẹp dài lâu nhé!

  • Không nên sử dụng thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh
  • Đánh răng bằng bàn chải lông mềm để bảo vệ bề mặt sứ và tránh gây tổn thương đến lợi
  • Dùng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng
  • Không dùng lực mạnh để cắn xé thức ăn cứng, dai

 

Cùng với đó, các bạn nên đến nha khoa thăm khám định kỳ để kiểm tra tình trạng răng sứ và sức khỏe răng miệng. Nếu răng sứ có dấu hiệu bất thường, Bs sẽ kịp thời khắc phục để bạn có được hàm răng khỏe đẹp.

Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ bọc sứ như bọc răng sứ sử dụng được bao lâu? Bọc răng sứ có đau không? Giá bọc sứ bao nhiêu tiền? sẽ được chuyên gia phục hình giải đáp cụ thể – Hãy dành thời gian trực tiếp đến gặp Bs của chúng tôi nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment