Bọc răng sứ để làm gì

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ để làm gìBọc răng sứ để làm gì? Khi không có được hàm răng đều, đẹp và trắng sáng tự nhiên, thì nhiều người đã chọn cách bọc răng sứ. Đây chính là phương pháp phục hình và thẩm mỹ răng miệng phổ biến nhất trong nha khoa. Bọc răng sứ không chỉ đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ hay chức năng ăn nhai mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Bọc răng sứ để làm gì? Những lợi ích từ việc bọc răng sứ

Tuy chỉ là 1 loại răng giả, nhưng răng sứ lại có màu sắc, kiểu dáng, độ bền và chức năng ăn nhai không khác gì so với răng thật. Sau khi bọc răng sứ xong, thì bạn đã có thể tự tin hơn rất nhiều với hàm răng đều, đẹp, trắng sáng và khít đều. Dưới đây là 1 số lợi ích của việc bọc răng sứ:

1. Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng

Dù là mão sứ, cầu răng sứ hay sứ Veneer thì sau khi bọc răng sứ xong, thì hàm răng bạn cũng sẽ luôn được đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi vì lớp men sứ có màu sắc trắng sáng và bóng đều như ngọc trai, lại rất ít khi bị ám màu thực phẩm. Vì thế bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Chỉ cần bạn nở nụ cười là những người xung quanh sẽ bị thu hút bởi sự trắng sáng của hàm răng. Ngoài ra, những khuyết điểm như răng nứt, răng thưa, hô, vẩu, móm cũng sẽ được khắc phục hiệu quả.

Bọc răng sứ để làm gìBọc răng sứ để làm gì? Mang lại vẻ đẹp cho hàm răng

2. Đảm bảo chức năng ăn nhai

Bọc răng sứ để làm gì? Nhiều người vì răng bị sứt hay mất 1 vài răng mà quá trình ăn uống trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những tình trạng như thức ăn nhét vào kẽ răng, đau nhức hay ê buốt răng xảy ra thường xuyên, khiến cho chất lượng bữa ăn của bạn bị giảm sút, bạn không cảm thấy ngon miệng khi ăn. Vì răng sứ có thể chịu được tác động lực rất lớn, từ 360Mpa đến 900Mpa trong khi răng thật thì chỉ chịu được lực từ 80Mpa đến 120Mpa, cho nên sau khi bọc răng sứ xong thì khả năng ăn nhai của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chất lượng bữa ăn sẽ được nâng cao, và bạn cũng không phải lo xảy ra các tình trạng đau buốt hay ê nhức răng nữa.

3. Cải thiện giọng nói

Thiếu răng, khe hở của răng quá lớn sẽ khiến cho giọng nói của bạn bị biến đổi, làm cho việc phát âm cho tròn vành, rõ chữ sẽ bị hạn chế. Hơn nữa, bị mất răng lâu ngày sẽ có thể dẫn tới tình trạng tiêu xương, tiếp tục ảnh hưởng đến giọng nói cũng như là 1 khuyết điểm rất lớn của nụ cười. Bọc răng sứ sẽ giúp cho bạn khắc phục hoàn toàn những yếu điểm này. Bạn có thể tự tin khi gặp gỡ và trò chuyện với người khác hơn. Vì lúc này giọng nói của bạn đã được trở về với tông bình thường.

Bọc răng sứ để làm gìBọc răng sứ để làm gì? Bọc răng sứ giúp cải thiện khả năng phát âm sau khi mất răng lâu ngày

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

4. Độ bền cao

Các chuyên gia hàng đầu về răng miệng cho biết, thông thường thì độ bền của răng sứ có tuổi thọ trung bình từ 15 đến 25 năm. Trong đó,các loại răng sứ Titan, răng sứ thường thì sẽ có tuổi thọ 15 năm, còn răng toàn sứ và răng sứ kim loại quý sẽ là 25 năm. Tất nhiên, độ bền của răng sứ sẽ còn phụ thuộc trực tiếp vào quá trình chăm sóc và bảo vệ răng miệng của bạn. Nếu như bạn vệ sinh răng kĩ càng, hạn chế ăn những đồ cứng, quá nóng hay quá lạnh thì tuổi thọ của răng sẽ được lâu hơn.

5. Bảo tồn răng thật

Bọc răng sứ để làm gì? Khi được dùng để bọc và bao chụp lên những chiếc răng thật, thì mão răng sứ không chỉ đóng vai trò phục hình lại các răng cũng như tạo tính thẩm mỹ hơn cho nụ cười, mà nó còn có vai trò bảo tồn cho răng thật và tránh xảy ra tình trạng tiêu xương hàm hiệu quả. Bởi răng sứ giống như 1 thanh nẹp, ràng buộc các phần còn lại của răng gãy, sứt, vỡ, là 1 chiếc lá chắn để vi khuẩn cũng như những mảng bám thức ăn không thể bám tụ và xâm nhập vào cùi răng được.

(Nguồn: nhakhoanhantam.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm