Bọc răng sứ đẹp

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ đẹp



Những người bạn của bạn đi bọc răng sứ thẩm mỹ, nhưng bạn lại thấy có người thì có hàm răng trắng, và rất tự nhiên, ngược lại có những người thì nhìn lại “giả” với hàm răng trắng đục, không thật, và các răng được sắp xếp “đều chằn chẵn” 1 cách vô hồn, bạn không biết vì sao lại có sự khác nhau này? Tại sao cùng 1 loại răng sứ nhưng bác sĩ này làm lại đẹp, còn ngược lại thì bác sĩ khác làm lại không đẹp? Bí quyết gì làm nên sứ khác biệt này? Chúng tôi xin cung cấp bí quyết bọc răng sứ đẹp với mong muốn có thể giải đáp được những thắc mắc cho bạn.

Bí quyết làm bọc răng sứ đẹp

Để có 1 hàm răng sứ đẹp, thì cần có hội đủ 3 yếu tố là hình thể răng, màu sắc răng và kích thước răng.

Bí quyết chọn hình thể răng sứ phù hợp

Có thể bạn chưa biết, nhưng khoa học đã chứng minh rằng, hình thể răng của 1 người thì có hình dạng tương đồng với khuôn mặt, vì vậy để hàm răng thẩm mỹ của bạn không trở nên “giả” thì 1 trong các yếu tố quan trọng là phải lựa chọn hình thể răng phù hợp với khuôn mặt, nếu như mặt của bạn tròn thì hình thể răng lựa chọn sẽ là hình trứng, bạn sở hữu khuôn mặt “chữ điền” thì hình thể răng của bạn phải là hình vuông, 1 bộ răng sứ thẩm mỹ phải tạo ra được 1 sự hài hòa.

Bọc răng sứ đẹpBọc răng sứ đẹp phải hài hòa với khuôn mặt

Bí quyết chon loại răng sứ phù hợp

Đây là 1 trong các yếu tố rất quan trọng quyết định làm răng sứ có đẹp hay không, 1 loại răng sứ phù hợp với người này chưa hẳn đã phù hợp với người khác, đối với những người mà có mô men răng quá đen thì nên lựa chọn các loại răng sứ có độ đục cao như răng sứ zirconia, răng sứ cercon, ngược lại những người có men răng không quá sậm màu thì nên lựa chọn răng sứ cercon HT, răng sứ emax, …

Bí quyết lựa chọn phương pháp răng thẩm mỹ nào?

Hiện có hai phương pháp bọc răng sứ đẹp phổ biến đó là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ và phương pháp thẩm mỹ sứ veneer, 2 loại này có các ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với những tình trạng răng khác nhau.

Trong các trường hợp có men răng tốt nhưng răng bị thưa, bị mòn thì bạn nên lựa chọn phương pháp mặt dán sứ veneer bằng emax press sẽ đem lại màu sắc răng tự nhiên nhất mà không cần phải mài đi quá nhiều mô răng thật.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Ngược lại, nếu là răng nhiễm tetaxilin thì bạn nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

Bọc răng sứ đẹp

Răng sứ chỉ có thể làm đẹp khi mài cùi răng đúng tiêu chí kỹ thuật

Mỗi loại răng sứ đều có các tiêu chí kỹ thuật nhất định, độ dày men răng cần mài sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ, bác sĩ nha khoa thiếu kinh nghiệm thường sẽ mài răng quá nhiều hoặc quá ít, do đó làm cho răng sứ trở nên to, xấu, đục và giảm tuổi thọ cho răng.

Bí quyết chọn loại chất gắn cho răng sứ thẩm mỹ

Đặc điểm của răng sứ không kim loại là có độ trong mờ cao, vì thế chất gắn răng sứ đóng vai trò là 1 chất nền để vừa tạo hiệu ứng màu, vừa che màu răng thật không bị ánh ra, 1 bác sĩ có kinh nghiệm về bọc răng sứ đẹp sẽ biết cách phối màu chất gắn nhằm để tạo hiệu ứng quang học, cho màu sắc răng sống động, tự nhiên hơn, tạo ”chiều sâu” cho răng không bị trắng ởn, đục và giả.

Bọc răng sứ đẹp

Bí quyết thiết kể kích thước răng phù hợp

Hàm răng tự nhiên của con người không phải lúc nào cũng bằng phẳng “chằn chẵn”, mà có những cái cao thấp, dài ngắn khác nhau, nếu các bác sĩ không có kinh nghiệm về bọc răng sứ thẩm mỹ thì sẽ có xu hương làm 1 bộ răng quá đều, tạo cho hàm răng trở nên cứng nhắc, không thật, bí quyết để làm bọc răng sứ đẹp là phải tạo ra các điểm nhấn trên bộ răng, và các điểm nhấn này phải tạo với môi, và khuôn mặt tạo nên 1 nét duyên dáng riêng.

(Nguồn: nhakhoalacviet.vn)







Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm