Bọc răng sứ Emax

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ EmaxRăng sứ Emax là dòng răng toàn sứ cao cấp, giúp phục hình răng sứt mẻ, vỡ lớn, hô vẩu 1 cách tối đa, và đây được xem là dòng toàn sứ có thẩm mỹ tối đa và lành tính nhất hiện nay. Bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu, nó có ưu nhược điểm gì, cấu tạo ra sao…. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng sứ này.

RĂNG SỨ EMAX LÀ GÌ?

Răng sứ Emax là 1 dòng răng toàn sứ cao cấp do hãng Ivoclar Vivadent, tên gọi Emax là tên gọi trùng với chất liệu của sứ. Khi phục hình răng toàn sứ emax sẽ tạo ra các chiếc răng có màu sắc đẹp rất tự nhiên mà không trắng toát. Ngoài ra thì răng còn có độ bóng và trong có thể tạo được hiệu ứng với ánh sáng hình dáng và màu sắc rất giống với những chiếc răng thật của người dùng đạt tỷ lệ chuẩn cao. Răng sứ Emax là viết tắt của Esthetic Maximum, ý nghĩa của nó là thẩm mỹ tôi đa nhất và hiện nay dòng răng sứ Emax này đang được rất nhiều người dùng lựa chọn.

Bọc răng sứ Emax

CẤU TẠO RĂNG SỨ EMAX

Răng sứ Emax với cấu tạo 1 lõi phía trong của nó là ziconia được tiện bằng máy, lớp bên ngoài thì được phủ 1 lớp sứ emax cũng như các lợp răng, cũng có thể được tiện trực tiếp bằng răng sứ nguyên khối zirconia được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM. Chính vì vậy mà răng sứ này còn được gọi với tên gọi khác là răng sứ Emax Zirconia.

Bọc răng sứ Emax không những đảm bảo về an toàn cho người dùng mà còn không đổi màu, không gây kích ứng, màu sắc đẹp tự nhiên nhờ thiết kế sườn và chụp đều bằng sứ.

Bọc răng sứ Emax

ƯU ĐIỂM DÒNG RĂNG TOÀN SỨ EMAX LÀ GÌ?

Cũng như những dòng răng sứ khác, thì răng sứ Emax có nhiều ưu điểm riêng của nó, đặc biệt là răng sứ Emax có nhiều ưu điểm vượt trội như:

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

1. Đảm bảo ăn nhai như răng thật

Khi bọc răng sứ Emax thì sẽ đảm bảo được chức năng ăn nhai như răng thật của người sử dụng, bởi vì những chiếc răng này được chế tác từ 1 khối toàn sứ Zirconia được sản xuất theo quy trình công nghệ CAD/CAM nên độ đảm bảo chính xác khớp cắn và vừa khít từng răng sẽ làm cho bạn cảm giá ăn nhai như răng thật.

2. Có độ trắng đẹp tự nhiên

So với vật liệu của dòng sứ trước đây, thì dòng sứ này là sản phẩm từ sứ thủy tinh Emax nên có tính thẩm mỹ rất cao. Vì dòng sư này được đánh giá là số 1 trên thế giới về tình thẩm mỹ cũng như là chất lượng cho bạn nụ cười trắng sáng.

Bọc răng sứ EmaxBọc răng sứ Emax cho bạn nụ cười trắng sáng

3. Duy trì được độ bền chắc

Sứ Emax được tạo nên từ khối sườn sứ lithium- Disilicat có độ chịu lực rất cao từ 380 – 400 mpa, nó gấp khoảng 5 lần so với răng thật, tạo nên các sản phẩm vô cùng chắc chắn, và nó được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt như răng thật. Vì thế mà tuổi thọ của răng được tăng lên hơn 30% nhờ công nghệ CAD/CAM, phục hình răng với sứ Emax có tuổi thọ trung bình từ 20 đến 25 năm, nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt thì còn duy trì được lâu hơn nữa.

4. Không đau, không kích ứng

Răng sứ Emax không gây ra bất cứ phản ứng hóa học nào đối với người dùng. Vì răng sứ Emax được chết tác hoàn toàn từ sứ nguyên khối không có lẫn tập chất kim loại, cho nên không gây ra phản ứng hóa học, không gây ê nhức hay đau buốt cho người dùng.

BỌC RĂNG SỨ EMAX GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế, bọc răng sứ Emax giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa thẩm mỹ răng, chất lượng vật liệu và tay nghề của bác sĩ. Hiện nay thì chi phí bọc răng sứ Emax có giá khoảng 8 triệu đồng.

Ngoài ra thì bạn có thể tham khảo thêm 1 số phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ với bảng giá chi tiết sau đây:

Bọc răng sứ Emax

(Nguồn: nhakhoaquoctevietphap.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm