Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm



Bọc răng sứ giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao, giúp cho hàm răng đều đẹp và trắng sáng. Vậy, bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm? Bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu tiền để có được hàm răng đẹp hoản hảo? Bạn hãy cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết sau nhé.

Bọc răng sứ – Bí quyết cho hàm răng đều đẹp và trắng sáng

Bọc răng sứ là phương pháp phục hình và cải thiện thẩm mỹ cao cho răng, được áp dụng với nhiều trường hợp răng khuyết điểm như răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, răng mọc lệch lạc, răng hô vẩu móm, răng bị sâu răng, viêm tủy, mòn men răng… Bọc răng sứ mang đến cho khách hàng 1 hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên và ăn nhai tốt.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm

Trước khi tìm hiểu bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm, bạn cần nắm được các kỹ thuật thực hiện của phương pháp này. Để bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng để làm trụ răng. Mão răng sứ được thiết kế giống như răng thật nhưng đẹp hoàn hảo hơn dùng để chụp lên trụ răng, vừa để bảo vệ răng thật, vừa giúp phục hình thẩm mỹ cho răng, nhằm cải thiện về hình dáng, màu sắc và chức năng ăn nhai không khác gì răng thật.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm?

Sau khi tìm hiểu về mặt kỹ thuật, ưu điểm, thì bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Trên thực tế, chi phí bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại răng sứ sử dụng, khuyết điểm của răng, quy tình thực hiện cũng như là công nghệ bọc răng sứ được áp dụng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcmCó nhiều yếu tố quyết định tới việc bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Trong đó bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm phụ thuộc nhiều nhất vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình cho răng. Hiện nay có 2 dòng răng sứ đang được dùng để bọc răng sứ đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi 1 loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, nên giá bọc răng sứ cũng sẽ chia ra làm nhiều mức khác nhau.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

– Răng sứ kim loại: Chủ yếu là các răng như răng sứ Ni-Cr, răng sứ Titan

Loại răng sứ này có cấu tạo với lớp sườn bên trong làm bằng kim loại, phủ sứ trắng bên ngoài, màu sắc gần như tương đồng với màu răng thật. Bọc răng sứ kim loại được nhiều người lựa chọn bởi vì đây là loại răng sứ có mức giá thấp. Khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều tới việc bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm khi lựa chọn để phục hình.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcmGiá bọc răng sứ kim loại phù hợp với mức thu nhập của nhiều người

Bọc răng sứ kim loại được áp dụng cho nhiều vị trí khác nhau của răng như răng cửa, răng hàm do răng sứ kim loại có độ chắc chắn rất cao, màu sắc răng đẹp tương đồng với răng thật, tuổi thọ khoảng 5 đến10 năm nếu chăm sóc tốt. Trung bình, mức giá răng sứ kim loại sẽ dao động khoảng từ 1,5-2,5 triệu/đồng/răng.

– Răng toàn sứ: Một số loại răng sứ như răng sứ Cercon, Zirconia, E.max, Veneer…

So với răng sứ kim loại, thì răng toàn sứ là loại răng sứ cao cấp có tính thẩm mỹ rất cao, khả năng chịu lực tốt gấp nhiều lần so với răng thật, tuổi thọ của răng toàn sứ lên tới 15 đến 20 năm do cấu tạo hoàn toàn bằng sứ, không lẫn tạp chất.

Vì là dòng răng sứ cao cấp cho nên giá bọc răng sứ sẽ cao hơn so với giá bọc răng sứ kim loại. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcm sẽ dao động tùy thuộc vào loại răng sứ và số răng sứ mà bạn dùng để phục hình cho răng.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tphcmBọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy vào giá răng sứ sử dụng để phục hình

(Nguồn: nhakhoakim.com)







Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm