Bọc răng sứ giá cả

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ giá cảBọc răng sứ là 1 giải pháp chỉnh hình lại các khuyết điểm răng thưa, sứt mẻ, bể vỡ, răng xỉn màu thậm chí là răng hô móm cũng sẽ được thẩm mỹ 1 cách hiệu quả. So với nhiều dịch vụ nha khoa khác, thì chi phí bọc răng sứ có phần cao hơn nhưng kết quả đạt được xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra. Như vậy thì bọc răng sứ giá cả ra sao? Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Những yếu tố quyết định bọc răng sứ giá cả ra sao?

Hiện nay, ở mỗi trung tâm nha khoa đều có các mức giá làm răng sứ khác nhau. Chi phí bọc răng sứ hiện nay dao động từ 1.500.000 đến 12.000.000 VND/1 răng.

Trên thực tế, thì bọc răng sứ giá cả ra sao còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có thể kể đến như: tình trạng cụ thể mức độ răng hư tổn, chất liệu sứ được sử dụng, độ khó dễ của ca điều trị. Thêm vào đó là chất lượng dịch vụ, chuyên môn của trung tâm nha khoẻ mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

– Tình trạng răng, độ khó dễ của ca điều trị

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến bọc răng sứ giá cả bao nhiêu, nếu như răng bạn chỉ bị thưa, sứt mẻ 1 cách đơn giản thì chỉ cần mài răng và bọc mão răng lên thì quá trình thực hiện sẽ đơn giản và tốn ít chi phí hơn. Tuy nhiên, nếu trường hợp bọc răng sứ cho răng bị hô móm, lệch lạc bên cạnh kỹ thuật bọc răng sứ, thì bác sĩ cần phải mài nhỏ và điều chỉnh thế răng cho phù hợp. Do đó, đương nhiên chi phí sẽ cao hơn.

Bọc răng sứ giá cảBọc răng sứ giá cả ra sao còn tùy vào tình trạng cụ thể và số lượng răng cần phục hình của khách hàng.

– Chất liệu răng sứ được sử dụng

Hiện nay, phương pháp bọc răng sứ sử dụng đa dạng những chất liệu răng sứ khác nhau, mỗi loại đều có các ưu điểm riêng cũng như mức chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính, nhu cầu thẩm mỹ của bản thân mà bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp. Điển hình như:

+ Răng sứ titan: Đây là 1 loại răng sứ phổ biến, được chế tạo với lớp sườn bên trong làm bằng hợp titan và bên ngoài phủ bằng lớp sứ trắng. Răng sứ titan có khả năng chịu lực khá là tốt, độ bền và tuổi thọ duy trì từ 3 đến 5 năm.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

+ Răng toàn sứ Cercon: Răng sứ được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, có màu sắc trắng sáng gần như tương đồng với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Răng khó bị nhiễm màu tự thức ăn, không bị đen cổ chân răng sau 1 thời gian sử dụng. Hơn nữa, khả năng chịu lực và độ bền của răng tốt hơn so với răng thật, tuổi thọ từ 10 đến 15 năm nếu bạn chăm sóc tốt.

+ Răng toàn sứ Diamond: Đây là dòng răng sứ tân tiến nhất hiện nay, với đặc tính kim cương non cho nên có độ cứng chắc và độ bền rất cao. Răng có khả năng chịu lực ăn nhai, cắn mạnh mà không lo bị bể vỡ, hay sứt mẻ. Hơn nữa, tuổi thọ của răng có thể lên tới 20 năm nếu như bạn biết cách chăm sóc răng đúng cách.

Bọc răng sứ giá cảChi phí bọc răng sứ giá bao nhiêu tùy vào chất liệu răng sứ mà bạn lựa chọn.

– Chất lượng chuyên môn của trung tâm nha khoa

Một nha khoa uy tín và chất lượng với những điều kiện thăm khám, điều trị, bọc răng sứ hiện đại, tân tiến thì sẽ có mức giá cao hơn nhưng chắc chắn là kết quả đạt được sẽ không làm bạn thất vọng.

Bọc răng sứ giá cả

(Nguồn: benhvienranghammatsaigon.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm