Bọc răng sứ hai hàm giá bao nhiêu tiền? Góc hỏi đáp Nha Khoa

Bọc răng sứ là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến giúp khắc phục triệt để những khiếm khuyết về răng mang đến một hàm răng đẹp tự nhiên, đều đặn và cũng như đảm bảo khả ăn nhai giống răng thật. Vậy bọc răng sứ hai hàm giá bao nhiêu tiền là câu hỏi hầu như của tất cả khách hàng, cùng Nha khoa SunShine tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Những trường hợp nên bọc răng sứ nguyên hàm

– Răng mọc lệch

– Răng thư

– Răng bị hô hoặc móm

– Răng bị nhiễm màu

– Răng bị mẻ

– Răng mất nguyên hàm

2. Bọc răng sứ hai hàm là bọc bao nhiêu răng?

Bọc răng sứ hai hàm không những giúp khắc phục tính thẩm mỹ của răng mà còn giúp cải thiện khả năng ăn nhai hoàn hảo giống y trang răng thật của bạn. Thế nhưng, để tiết kiệm chi phí khi bọc răng sứ bạn nên bọc từ 12 đến 18 răng bởi các phần răng không lộ ra ngoài khuôn miệng thì không nhất thiết cần.

Với các trường hợp bọc răng sứ hai hàm chỉ cần áp dụng với các trường hợp mất nguyên hàm hoặc phần lớn số răng trên hàm sẽ trồng răng sứ bắc cầu giúp khắc phục toàn bộ trường hợp mất răng. Vì vậy, cần tùy vào tình trạng cụ thể mỗi người để đưa ra quyết định có nên bọc răng sứ nguyên hàm hay không.

3. Bọc răng sứ hai hàm có giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ hai hàm dựa vào 2 yếu tố chính là: loại răng sứ mà bạn chọn và số lượng răng bạn cần làm

Ngày nay, có khá nhiều loại răng sứ khác nhau với mức giá cũng như tính thẩm mỹ và độ bền khác nhau. Vì vậy để lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình bạn cần đến sự tư vấn của các BS. Nhưng để đảm bảo một hàm răng vừa đẹp và tính thẩm mỹ lâu dài cũng như tránh được những bệnh lý về răng cần chọn các loại răng sứ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng chế độ bảo hành đảm bảo. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tránh khi dùng các loại răng sứ kém chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng bởi nó không những không đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe chính bạn.

4. Bọc răng sứ hai hàm nên chọn loại nào?

Răng sứ có 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại (răng toàn sứ). Trong đó:

Răng sứ kim loại là răng sứ có sườn trong làm bằng Titan, bên ngoài bọc sứ thẩm mỹ có ưu điểm là chi phí thấp và nhược điểm là tính thẩm mỹ không cao, sau một thời gian sử dụng phần sườn trong sẽ lộ chân màu đen

Răng sứ toàn sứ: Sườn bên trong làm bằng sứ và bên ngoài cũng sẽ được phủ sứ thẩm mỹ. Ưu điểm là tính thẩm mỹ cao, độ bền cũng như độ chịu lực gấp 5 – 10 lần răng thật.

5. Bọc răng sứ hai hàm mất bao lâu?

Để hoàn thành một ca răng sứ nguyên hàm thường kéo dài 2 ngày, mỗi lần từ 1 – 3 tiếng.

Lần thứ 1: Kiểm tra tư vấn, chụp phim và lấy dấu răng tạm. Thời gian hoàn thành từ 1 – 3h (thời gian khám khoảng 30 phút).

Lần thứ 2: gắn mão sứ, tinh chỉnh thẩm mỹ và hướng dẫn chế độ chăm sóc răng miệng cho khách hàng.

Trong suốt thời gian điều trị, từ lúc lắp răng tạm đến khi lắp răng thật bạn hoàn toàn vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc bình thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá bọc răng sứ toàn hoàn vui lòng liên hệ Hotline: 0911686820 các bác sĩ Nha khoa SunShine sẽ tư vấn giúp bạn nhanh nhất.

Be the first to post a comment.

Add a comment