Bọc răng sứ hai răng cửa

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ hai răng cửaRăng sứ ra đời đã mang lại bước ngoặt lớn trong ngành thẩm mỹ nha khoa. Phục hình răng sứ đã giúp cho nhiều người đã tự tin hơn khi giao tiếp với hàm răng đều đẹp như ý, trong đó bọc răng sứ hai răng cửa là dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Khi nào nên bọc răng sứ hai răng cửa?

Phương pháp bọc răng sứ ngày càng được cải tiến với rất nhiều mẫu răng sứ chất lượng như răng sứ Cercon, răng sứ Titan, răng sứ Veneer,…giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu sứ phù hợp với tình hình răng hàm của bản thân. Nếu hàm răng của bạn gặp phải các vấn đề sâu đây, hãy tiến hành bọc răng sứ hai răng cửa càng sớm càng tốt nhé!

– Răng cửa bị thưa, hô móm nhẹ

– Răng cửa sứt mẻ, gãy vỡ

– Răng cửa bị ố vàng, xỉn màu

– Răng cửa bị đen và bị sâu

Những vấn đề trên đều có thể được khắc phục bằng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ. Vì vậy, các bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín gặp nha sĩ để được tư vấn loại răng sứ thẩm mỹ phù hợp để lấy lại hàm răng đều đẹp và trắng sáng.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ hai răng cửa

Bọc răng sứ hai răng cửa loại nào tốt nhất?

Loại răng sứ tốt nhất không có nghĩa là sản phẩm đó đắt nhất. Bởi vì, phải lựa chọn được mẫu răng sứ phù hợp nhất với tình trạng răng hàm của bạn mới có được chiếc răng bền đẹp lâu dài:

1. Răng sứ Titan

Răng sứ titan thực chất cũng là 1 loại răng sứ kim loại, tuy nhiên phần khung sườn được chế tạo từ hợp kim Niken – Crom – Titan (chứa khoảng 6% chất titanium) và bên ngoài nó được phủ lớp men sứ Ceramco 3. Răng sứ Titan được rất nhiều khách hàng có nhu cầu chỉnh hình răng thẩm mỹ lựa chọn bởi mẫu răng sứ này duy trì độ bền và chịu lực tốt.

Bọc răng sứ hai răng cửaBọc răng sứ hai răng cửa với mẫu răng sứ được ưa chuộng hiện nay

2. Răng sứ toàn sứ Cercon

Răng sứ Cercon được chế tác từ sứ không kim loại, bao gồm lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ kép Cercon bọc bên ngoài. Nhờ cấu tạo kép gồm hai lớp đặc biệt này, mà răng sứ Cercon đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của răng sứ kim loại như dễ gây kích ứng, mất thẩm mỹ,… Hơn nữa, thì quy trình bọc sứ Cercon đã được lập trình sẵn bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại, nên mang lại độ chính xác rất cao khi phục hình răng sứ toàn sứ.

Bọc răng sứ hai răng cửaBọc răng sứ hai răng cửa với Răng sứ toàn sứ Cercon

3. Răng sứ Veneer

Chất liệu sứ Veneer có bề dày chỉ 0.5 mm, vì thế nên phục hình răng rất tự nhiên và mềm mại. Vì vậy mà loại răng sứ này được các giới nghệ sĩ và những người làm công việc cần giao tiếp nhiều rất ưa chuộng.

Bọc răng sứ hai răng cửa

Bọc răng sứ hai răng cửa giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng thưa, răng bị xỉn màu, răng sứt mẻ và gãy vỡ nhanh chóng. Các bạn có thể sở hữu ngay những chiếc răng cửa đều đẹp chỉ trong vòng 1 ngày nhờ công nghệ và kỹ thuật phục hình hiện đại tại nha khoa uy tín.

(Nguồn: nhakhoavietphap.org)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm