Bọc răng sứ hàm trên giá bao nhiêu tiền | Tham khảo bảng giá chi tiết

Răng hàm trên thường giữ vai trò thẩm mỹ quan trọng bởi đây là vị trí dễ lộ ra khi cười nói, giao tiếp – đây cũng chính là nguyên nhân mà nhiều người mong muốn bọc răng sứ cho chiếc răng này để cải thiện nụ cười của mình. Một trong những vấn đề đáng quan tâm nhất chính là bọc răng sứ hàm trên giá bao nhiêu tiền, giá tiền phụ thuộc vào những yếu tố nào và có đắt hơn so với hàm dưới không? Hãy cùng tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây nhé!

Bọc răng sứ hàm trên bao nhiêu tiền phụ thuộc và những yếu tố nào?

Trên thực tế, chi phí bọc răng sứ hàm trên là bao nhiêu tiền cũng giống với chi phí bọc răng sứ ở hàm dưới, tức là không có sự chênh lệch nào giữa vị trí răng. Để đánh giá về chi phí bọc răng sứ cụ thể, bạn sẽ cần dựa trên những yếu tố sau đây:

Loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Đây là điều cơ bản nhất để so sánh giá bọc răng sứ. Ngày nay, có 2 loại răng sứ chính là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Cả 2 loại răng sứ này đều có các ưu điểm khác nhau và phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Để so sánh thì bọc răng sứ toàn sứ là loại được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả về mọi mặt như mang lại tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai tốt, cảm biến thức ăn, độ bền chắc và tuổi thọ. Mặc dù giá có cao hơn nhưng nếu tính về lâu dài thì răng sứ không kim loại vẫn là lựa chọn kinh tế nhất.

Số lượng răng cần bọc

Dựa vào tình trạng răng hàm trên của bạn như thế nào, bác sĩ sẽ cho bạn biết số lượng răng cần phải bọc cụ thể và lúc này giá sẽ nhân lên theo số lượng răng. Trong trường hợp răng hàm trên của bạn bị nhiễm màu nặng hay khấp khểnh cần bọc cả hàm, các bác sĩ tại Nha khoa SunShine sẽ thăm khám, phân tích chi tiết khuôn hàm và tư vấn cho bạn chỉ cần bọc nhóm răng dễ lộ ở vùng ngoài. Việc này vừa khắc phục được triệt để khuyết điểm, vừa tiết kiệm được tối đa chi phí.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Một trong những điều kiện quan trọng trước khi bọc răng sứ là răng miệng bạn phải hoàn toàn khỏe mạnh, không có bất cứ dấu hiệu và mầm mống của bệnh lý nào. Chính vì thế nếu bạn đang mắc bệnh răng miệng (như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu…) thì sẽ cần điều trị triệt để bệnh mới có thể tiến hành bọc răng sứ. Lúc này, chi phí có thể phát sinh và cụ thể ra sao thì bạn cần đến trực tiếp nha khoa để thăm khám, bác sĩ mới có thể đưa ra kết luận chính xác về mức chi phí bạn cần chi trả.

Bảng giá bọc răng sứ niêm yết tại Nha khoa Quốc tế Nevada

Để tiện cho việc theo dõi về giá bọc răng sứ hàm trên là bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây tại Nha khoa SunShine:

LOẠI RĂNGGIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)BẢO HÀNH (VNĐ)
Răng sứ Titan3.000.00015 NĂM
Răng sứ Zirco3.200.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Venus3.200.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zolid8.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon HT8.500.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Cercon XT11.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Emax8.500.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Lava8.500.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ HT Smile8.500.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Dmag Kim cương14.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Nacera10.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Ceramill8.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Pearl20.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Crystal22.000.000TRỌN ĐỜI
Răng sứ Neva Lux24.000.000TRỌN ĐỜI

Tại sao nên bọc răng sứ tại Nha khoa SunShine

Ngoài mức giá hợp lý, Nha khoa SunShine còn được nhiều người tin tưởng bởi những giá trị vượt trội về chất lượng dịch vụ, đặc biệt là yếu tố về công nghệ.

Công nghệ bọc răng sứ Invy Ultra 3P hiện đại

Việc kết hợp những máy móc hiện đại tối tân nhất như máy mài cùi răng, hệ thống scan 3d lấy dấu răng, máy thiết kế răng sứ… sẽ cho kết quả cao nhất. Hơn hết là hệ thống chụp xquang, phân tính hình ảnh không chỉ cho phép lên phác đồ điều trị chuẩn xác mà còn giúp bác sĩ tư vấn được một cách cụ thể chi phí bọc răng sứ hàm trên là bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn.

Đội ngũ chuyên gia răng sứ nhiều năm kinh nghiệm

Kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định khá lớn đến thành công của ca bọc răng sứ và cũng chính là lý do mà Nha khoa SunShine luôn chú trọng đến nhân tố con người, tuyển chọn và đào tạo đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, trợ thủ nha khoa tốt nhất và có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các ca bọc răng sứ từ đơn giản đến phức tạp.

Sự uy tín được chứng minh qua hàng nghìn khách hàng thực tế

Đây chính là yếu tố khách quan nhất để đánh giá sự uy tín của 1 nha khoa là sự thực hay chỉ là lời đồn. Nha khoa SunShine tự hào với hàng nghìn khách hàng mỗi năm “lột xác nụ cười” bằng phương pháp bọc răng sứ tại đây. Đặc biệt hơn nữa, đây còn là điểm đến quen thuộc của rất nhiều MC, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để thực hiện làm đẹp răng và chăm sóc răng miệng định kỳ.

Bọc răng sứ hàm trên bao nhiêu tiền cũng như các yếu tố liên quan về thời gian thực hiện, loại răng sứ phù hợp… sẽ được tư vấn cụ thể nhất khi bạn đến trực tiếp nha khoa thăm khám.

Be the first to post a comment.

Add a comment