Bọc răng sứ hàm trên

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ hàm trênChào bác sĩ! Em muốn đi bọc răng sứ để chữa cho hàm trên có 4 răng bị khớp cắn ngược liệu có hiệu quả hay không. Nếu em chọn răng sứ loại tốt nhất để bọc răng sứ hàm trên thì chi phí cho toàn bộ quá trình hết bao nhiêu ạ?

Đó là câu hỏi của 1 bạn khách hàng gửi về cho nha khoa kèm theo là hình ảnh thực tế. Răng của bạn ấy có 4 răng hàm trên nằm bên trong hàm dưới hay còn được gọi là khớp cắn ngược gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến thẩm mỹ và quá trình ăn nhai. Bạn ấy mong muốn áp dụng phương pháp bọc răng sứ hàm trên để điều chỉnh vì không muốn niềng răng do thời gian lâu và sẽ gây bất tiện trong công việc hằng ngày.

Bọc răng sứ hàm trên

Chi phí bọc răng sứ hàm trên bao nhiêu tiền?

Nha Khoa Đông Nam xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Với tình trạng hiện tại của bạn thì hoàn toàn có thể bọc răng sứ để điều chỉnh được nhưng cần phải bọc sứ lại cả hai hàm trên và hàm dưới (ít nhất khoảng 6 răng cho mỗi hàm) nhằm để cung răng trở nên tròn đều hơn, đảm bảo tối đa hơn về thẩm mỹ. Do trong 1 khoảng thời gian dài răng hàm trên nằm ở vị trí bên trong cho nên lực đẩy mỗi ngày sẽ làm cho răng hàm dưới dần dần bị chìa ra không còn bình thường nữa, nếu như bạn không điều chỉnh răng hàm dưới để ép vào bên trong 1 chút thì sau khi kéo răng hàm trên ra nó sẽ trở nên hô chìa ra không thể đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, thì chúng ta cần thực hiện cắt nướu hàm trên nhằm để tạo độ dài cho răng và cân bằng đường viền nướu cho toàn cung răng thì khi cười sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Bọc răng sứ hàm trên

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Về chi phí bọc răng sứ hàm trên thì hiện tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:

1/ Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/răng (BH 3 năm).
2/ Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/răng (BH 5 năm).
3/ Răng TOÀN SỨ Emax: 3.500.000 vnđ/răng (BH 5 năm).
4/ Răng TOÀN SỨ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/răng (BH 10 năm).
5/ Răng TOÀN SỨ cao cấp HI-Zirconia 6,000,000đ/răng (BH 10 năm).

* Miễn phí khám và tư vấn.
* Miễn phí chụp X-Quang.
* Miễn phí chữa tủy khi bọc răng toàn sứ.
* Miễn phí 50% cho dịch vụ tẩy trắng răng sau khi bọc răng toàn sứ (còn 1,250,000đ/2 hàm).

Nếu như có điều kiện tốt thì bạn nên chọn răng toàn sứ Zirconia hoặc răng toàn sứ cao cấp HI-Zirocnia để bọc răng sứ hàm trên. Đây là hai loại răng toàn sứ tốt nhất hiện nay. Đảm bảo được độ thẩm mỹ, độ bền cứng và độ đàn hồi tối ưu nhất.

Bọc răng sứ hàm trên

Cũng có rất nhiều bạn thắc mắc là tại sao tôi chỉ bị khuyết điểm ở 1 vài răng mà bắt tôi phải điều chỉnh nhiều răng đến vậy. Chúng ta nên hiểu là vấn đề thẩm mỹ của 1 hàm răng được dựa trên nhiều yếu tố như: Cung răng có tròn đều không, hay màu sắc răng có tươi sáng không, hình dáng răng có cân đối không…. Chứ không nên đánh giá dựa trên khuôn khổ nhất định chỉ ở chính xác vùng răng có khuyết điểm. Bác sĩ điều trị cần phải đưa ra phương án phục hình như thế nào để có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ tối ưu nhất cho bệnh nhân của mình.

Việc phục hình thẩm mỹ hoặc điều trị bệnh lý cho răng thì các bạn chỉ cần lựa chọn phòng nha uy tín, bác sĩ có tay nghề cao thì chúng ta sẽ có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về bất cứ điều gì cả.

(Nguồn: nhakhoadongnam.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm