Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu? Bạn hỏi Nha Khoa trả lời

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền? luôn là những điều mà khách hàng quan tâm và đặt ra trước khi thực hiện bọc răng sứ không mài. Tuy nhiên, rất khó để đưa ra một con số chính xác và cụ thể là bao nhiêu. Bởi vì chi phí bọc răng sứ không mài cao hay thấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu

Các yếu tố quyết định bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền

– Tình trạng răng miệng

Một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền chính là vấn đề răng miệng của bạn

Trước khi tiến hành quy trình bọc răng sứ không mài, bác sĩ sẽ thăm khám để biết tình trạng răng miệng của khách hàng.

Nếu bạn mắc phải các bệnh lý về răng miệng, các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị dứt điểm bệnh lý trước. Công việc này làm cho bạn tốn thêm một khoản chi phí.

– Công nghệ hiện đại

Bọc răng sứ không mài là kết quả của việc ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, đảm bảo không xâm lấn gây tổn thương tủy. Không xảy ra cảm giác ê buốt, đau nhức, giúp bảo tồn răng thật một cách tối đa. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ chịu lực cao như răng thật

công nghệ hiện đại

Với những ưu điểm vượt trội trên thì kĩ thuật bọc răng sứ thông thường không thể làm được. Chính vì vậy, giá thành sẽ có sự chênh lệch đáng kể.

– Địa chỉ nha khoa uy tín

Khi thực hiện quy trình bọc răng sứ không mài, các bác sĩ sẽ tiến hành cạo đi một lớp bề mặt răng của bạn với khoảng 0,2 mm. Điều này cần bác sĩ phải có chuyên môn tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại mới đảm bảo việc thực hiện được chính xác.

Vô trùng là một yếu tố bắt buộc trong điều trị nha khoa. Hệ thống dụng cụ máy móc, trang thiết bị phải đạt chuẩn vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ hạn chế đến mức thấp nhất việc lây nhiễm chéo khi thực hiện bọc răng sứ không mài.

Chính vì vậy, khi quyết định bọc răng sứ không mài, bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, hội tụ đầy đủ các yếu tố: bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại.

– Số lượng răng cần bọc

Số lượng răng bạn cần bọc răng sứ không mài cũng ảnh hưởng rất lớn đến số tiền mà khách hàng phải bỏ ra. Số lượng răng cần thực hiện càng ít thì chi phí bỏ ra càng thấp và ngược lại.

Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu tiền tại  trung tâm Nha khoa

Trước khi bọc răng sứ không mài tại nha khoa, bạn sẽ được các y bác sĩ thăm khám, chụp phim film X-Quang để xác định tình trạng răng miệng hiện tại.

Toàn bộ tiến trình bọc răng sứ không mài đều đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. Dưới sự giám sát và thực hiện của đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân nhất. Đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và an toàn cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là những tư vấn của nha khoa về câu hỏi: Bọc răng sứ không mài giá bao nhiêu ? Thực tế, biết được chính xác giá tiền của một ca bọc răng sứ không mài thì cần khách hàng phải gặp trực tiếp bác sĩ để có những tư vấn cụ thể nhất.

Be the first to post a comment.

Add a comment