Bọc răng sứ là gì

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ là gìBọc răng sứ là gì? hiệu quả thẩm mỹ ra sao và áp dụng được cho những trường hợp nào? là các vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là gì? Có thể hiểu về mặt kỹ thuật thì bọc răng sứ thẩm mỹ là quá trình tác động vào răng nhằm để khắc phục những khuyết điểm của cấu trúc răng như bị mẻ, vỡ lớn, lỗ hổng sau khi điều trị răng sâu,…nhằm bao bọc và bảo tồn răng thật, đảm bảo cả hình dáng dáng và màu sắc như răng thật. Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng đạt được tỉ lệ nhất định, sau đó thì lấy mẫu dấu hàm để thiết kế mão sứ sao cho kích thước tương xứng có thể ôm khít bên ngoài, không quá to hay quá nhỏ.

Bọc răng sứ là gìBọc răng sứ là gì? Bọc răng sứ là mang đến cho bạn một hàm răng đẹp

Răng được bọc sứ luôn đảm bảo tốt chức năng ăn nhai, độ bền chắc, tuổi thọ thì có thể kéo dài từ 10 đến 20 năm tùy thuộc vào loại răng sứ mà khách hàng đã lựa chọn.

Bọc răng sứ có tác dụng gì?

Bọc răng sứ là 1 phương pháp thẩm mỹ nha khoa mà ngày càng được nhiều người lựa chọn và trở thành xu hướng làm đẹp của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy bọc răng sứ có tác dụng gì?

– Bọc răng sứ giúp tái tạo, và khôi phục cấu trúc của răng khi răng bị hỏng, hư tổn,… cho hiệu quả cao về hình dáng cũng như kích thước, đem lại chiếc răng đẹp tự nhiên.

– Chất liệu sứ nha khoa có màu sắc giống như răng thật nên trong những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng sẽ có tác dụng che giấu khuyết điểm hoàn hảo, đồng thời còn mang đến cho khách hàng hàm răng đều đẹp.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ là gìHình ảnh trước sau bọc răng sứ hàm răng đều đẹp và sáng bóng hơn

Bọc răng sứ là gìHình ảnh trước sau bọc răng sứ hàm răng đều đẹp và che lấp kẽ hở thưa

– Tình trạng răng bị sâu, vỡ lớn, mô răng thật còn ít và yếu dễ gãy vỡ thì phương pháp bọc răng sứ là rất hiệu quả có khả năng bảo vệ được răng trước tác động của vi khuẩn và tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

– Đặc biệt bọc răng sứ còn giúp làm chuẩn khớp cắn, làm khôi phục chức năng ăn nhai.

Khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ?

Bọc răng sứ là gì phù hợp với các trường hợp nào, bởi không phải cứ răng xấu thì đều có thể bọc răng sứ được. Bác sĩ sẽ thăm khám tùy vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng, mức độ khiếm khuyết trên răng gặp phải để tư vấn đưa ra giải pháp tốt nhất. Bọc răng sứ thường được áp dụng với 1 số trường hợp sau:

– Răng bị sâu, viêm tủy hay vỡ lớn.

– Trường hợp răng thưa, hở kẽ, răng hô nhẹ, răng lệch lạc.

– Răng bị nhiễm màu và những biện pháp tẩy trắng răng không mang lại hiệu quả.

– Bị mất 1 hoặc nhiều răng, bác sĩ sẽ chỉ định làm cầu răng sứ để khôi phục răng mất.

Bọc răng sứ là gìNhững trường hợp nên bọc răng sứ thẩm mỹ

(Nguồn: benhvienranghammat.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm