Bọc răng sứ là như thế nào

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ là như thế nàoQuy trình bọc răng sứ là như thế nào? Bọc răng sứ là 1 phương pháp giúp bạn phục hình và cải thiện lại răng trong những trường hợp như răng bị bể nhiều, răng đã chữa tủy, răng bị lệch lạc, thưa,…với màu sắc và hình dáng giống như răng thật. Sau đây là những phương pháp bọc răng sứ mà nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ.

Tại sao nên bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này nhằm giúp khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị sứt mẻ, gãy vỡ, vàng ố, hô móm nhẹ,…Đặc biệt, răng sứ cùng với chân răng Implant tạo thành chiếc răng giả hoàn hảo giúp thay thế cho những chiếc răng thật bị khuyết thiếu, hồi sinh hàm răng chắc khỏe cho chúng ta.

Bọc răng sứ là như thế nàoBọc răng sứ là như thế nào? Hàm răng đều đẹp và trắng sáng sau khi bọc sứ

Tiến hành bọc răng sứ nhanh chóng và không đau, không xâm lấn, thế nên khách hàng có thể thoái mái phục hình mà không phải lo lắng bọc răng sứ có đau không? có nguy hiểm không? Hơn thế nữa, với nhiều mẫu răng sứ như hiện nay, thì bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ phù hợp nhất với nhu cầu thẩm mỹ cũng như điều kiện tài chính của bản thân.

Quy trình bọc răng sứ là như thế nào?

Bọc răng sứ là như thế nào? Trước tiên thì bác sĩ sẽ chích thuốc tê vào răng bạn cần bọc sứ, vùng được chích thuốc tê sẽ bị tê, chính vậy mà trong quá trình mài răng bạn sẽ không cảm thấy đau gì hết. Sau đó để tiếp tục quá trình bọc răng sứ thì bác sĩ sẽ tiến hành mài răng đó để tạo 1 cùi răng có kích thước nhỏ hơn răng thật.

Quá trình mài răng đã hoàn tất, thì bác sĩ sẽ lấy dấu răng đã mài và gửi về phòng Labo để cho các kỹ thuật viên có thể đổ mẫu, kết hợp với những công nghệ CAD/CAM hiện đại để chế tác ra răng của bạn với màu sắc và hình dáng y như răng thật. Trong thời gian chờ đợi răng sứ, thì bạn sẽ được đeo răng tạm có màu sắc, hình dáng gần giống như răng thật và được làm bằng nhựa cứng, cho nên bạn sẽ không phải lo sợ là sẽ không có gì để bảo vệ chiếc răng đã mài.

Bọc răng sứ là như thế nàoQuy trình Bọc răng sứ là như thế nào ?

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Sau khi đã có mão sứ, thì bác sĩ sẽ thử sứ và cho bạn xem màu sắc và hình dáng của răng. Nếu như bạn cảm thấy hài lòng và vừa ý với chiếc răng mới thì bác sĩ sẽ gắn cố định răng của bạn, răng sứ sẽ nhìn giống với răng thật, ôm sát vào cùi răng và nằm dưới nướu răng. Đến đây thì quá trình bọc răng sứ đã hoàn tất.

Có mấy phương pháp bọc răng sứ?

Bọc răng sứ là như thế nàoBọc răng sứ là như thế nào? Phương pháp bọc răng sứ

Thông thường thì có 2 phương pháp bọc răng sứ là: Làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ.

1. Mão răng

Khi 1 răng bị tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể nào trám để phục hình lại hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vì vậy, để phục hình lại răng đó thì bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp 1 mão răng lên để răng không bị bể trong quá trình ăn nhai.

2. Cầu răng sứ

Trong trường hợp bệnh nhân bị mất 1 hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở 2 bên, nhưng không có điều kiện để cấy ghép implant hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng là 1 phương pháp giúp phục hình lại răng. Để tiến hành làm cầu răng, thì bác sĩ sẽ mài nhỏ hai trụ răng thật ở hai bên để làm cầu răng.

(Nguồn: nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm