Bọc răng sứ màu nào đẹp

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ màu nào đẹpBọc răng sứ là phương pháp phục hình răng bị mất, hay sứt mẻ hiệu quả đang rất được ưa chuông sử dụng. Tuy nhiên việc bọc răng sứ màu nào đẹp và phù hợp với tình trạng răng miệng thì vẫn là những vấn đề mà nhiều người chưa biết được chính xác. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu chi tiết về vấn đề này nhé!

1. Bọc răng sứ màu nào đẹp nhất?

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ đẹp như răng sứ Emax, răng sứ Cercon, răng zirconia,… tuy nhiên để biết được bọc răng sứ màu nào đẹp và phù hợp thì lại phụ thuộc vào tình trạng răng thật của bạn. Một loại răng sứ khi bọc cho người này thì có thể sẽ rất đẹp nhưng lại có tác dụng ngược lại khi bọc cho người khác. Vậy chúng ta nên lựa chọn màu sác răng sứ như thế nào cho phù hợp?

Bọc răng sứ màu nào đẹpBọc răng sứ màu nào đẹp phụ thuộc từng người

2. Bọc răng sứ màu nào đẹp phụ thuộc vào các yếu tố nào?

♦ Phụ thuộc màu sắc răng thật

Ưu điểm vượt trội của răng toàn sứ là không có lõi kim loại bên trong, sẽ giúp cho ánh sáng có độ xuyên thấu tốt hơn, và không xuất hiện bóng đen mờ viền nướu. Tuy nhiên nó cũng có thể làm ánh màu răng thật của bạn ra bên ngoài qua lớp sứ có độ trong suốt cao, chính vì thế, mà trong trường hợp răng của bạn có màu quá đen như nhiễm teta nặng thì răng sứ cercon hay venus sẽ là 1 lựa chọn phù hợp nhất, vì các răng sứ này có lớp zirconia và có độ đục cao, cản được màu sắc của răng thật ánh ra ngoài. Hoặc nếu mức độ sạm màu xỉn đen của răng không quá cao thì bạn hoàn toàn có thể chọn răng sứ Emax hay Cercon HT, bởi vì răng sứ Emax có độ trắng sáng tự nhiên nhất, và không cần mài răng quá nhiều.

Bọc răng sứ màu nào đẹpNên lựa chọn màu răng sứ theo màu của răng thật để đảm bảo thẩm mỹ

♦ Phụ thuộc màu da từng người

Với mỗi kiểu màu răng thì sẽ có những mức màu khác nhau, và phù hợp với từng kiểu màu da. Ví dụ như người Châu Phi thường hợp với màu răng trắng đục, người da trắng sẽ hợp với màu răng trắng trong,…

Bọc răng sứ màu nào đẹpNên chọn màu răng tùy từng màu da để hiệu quả thẩm mỹ cao nhất

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Tùy từng màu da của mỗi người mà nên chọn lựa màu sắc răng cho phù hợp với làn da cũng như để nụ cười được duyên và đẹp nhất. Nếu như màu da tối màu mà chọn răng quá trắng thì cũng sẽ không đẹp hoặc ngược lại, màu da trắng nhưng lại chọn loại răng màu đục thì cũng không đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

♦ Phụ thuộc vào tình trạng răng hiện tại

Bọc răng sứ là cách phục hình răng mất, hay bị sứt mẻ, là cách chữa răng bị nứt rất hiệu quả. Tuy nhiên, khi dùng phương pháp này nha sĩ sẽ mài bớt đi lớp men răng của bạn, thông thường sẽ từ 0,8 mm đến 1,5mm. Nếu không mài đủ độ dày thig sẽ làm cho răng sứ bị đục, dễ vỡ và nhanh hỏng hơn. Chính vì vậy mà nếu như răng bạn to thì có thể có nhiều lựa chọn phù hợp, còn nếu răng bé hay mỏng thì nên chọn loại răng sứ Emax hay Cercon HT vì với các loại răng sứ này chỉ cần mài rất ít, khoảng 0,8 mm nhưng vẫn cho màu sác rất đẹp mà không bị vẩn đục hay làm răng yếu hơn.

(Nguồn: benhlyrang.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm