Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu


Bọc răng sứ nguyên hàm là giải pháp nhằm giúp đem lại thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho cả hàm răng và đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy bọc răng nguyên hàm được áp dụng khi nào và bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

1. Bọc răng sứ nguyên hàm áp dụng khi nào?

Bọc răng sứ nguyên hàm là phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ cho tất cả những răng trên cung hàm nhằm để khắc phục khuyết điểm của răng về mặt thẩm mỹ và ăn nhai. Sau khi phục hình, thì cả hàm răng sẽ có vẻ đẹp hoàn toàn mới và đẹp rạng rỡ hơn.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêuBọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu khắc phục thẩm mỹ cho cả hàm răng

Bọc răng sứ nguyên hàm có thể áp dụng cho 1 số trường hợp như:

– Răng thật bị ố vàng, bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà không thể nào tẩy trắng bằng phương pháp tẩy trắng răng được.

– Răng bị thưa hở toàn hàm.

– Răng mọc lệch lạc, lộn xộn không đều nhau, không đúng vị trí hoặc răng bị hô móm, vẩu ở mức độ nhẹ.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

– Răng có hình thể xấu, răng lớn nhỏ không đều nhau.

2. Bọc răng sứ nguyên hàm mất bao lâu?

Bọc răng sứ nguyên hàm thì sẽ mất nhiều thời gian hơn so với bọc răng sứ cho 1 vài chiếc răng. Về cơ bản, khách hàng vẫn sẽ phải thực hiện qua 1 số bước như: thăm khám, mài răng, chờ bác sĩ thiết kế răng sứ và gắn răng sứ lên răng thật. Thời gian thực hiện ở mỗi bước ở mỗi người thì có thể sẽ khác nhau.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêuBọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Trong trường hợp răng không mắc bệnh lý răng miệng, thì khi đó bệnh nhân sẽ được tiến hành mài răng cho toàn bộ răng trên cung hàm, mất khoảng 3-4 tiếng. Còn nếu phải điều trị bệnh lý, khi đó, phải tùy vào tình trạng từng người, sẽ mất khoảng từ 1 đến 2 buổi hẹn để tiến hành.

3. Loại răng sứ nào tốt để bọc răng sứ nguyên hàm

Có nhiều loại răng sứ để cho bạn có thể lựa chọn để làm răng sứ nguyên hàm như răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Tuy nhiên, răng toàn sứ được đánh giá cao nhất trong tất cả những loại răng sứ, vì vừa đảm bảo về độ bền, vừa đảm bảo khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ trong 1 thời gian dài.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêuBọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu? Hiệu quả bọc răng sứ nguyên hàm bằng răng toàn sứ

Răng sứ kim loại thì có ưu điểm là bền chắc, chịu lực ăn nhai tốt và có chi phí rẻ, tiết kiệm hơn nhiều nếu bọc răng sứ cả hàm. Mặc dù có lớp sứ trắng phủ bên ngoài lớp khung sườn làm bằng kim loại, giúp đảm bảo răng sứ kim loại sau khi phục hình thì có màu sắc giống như răng thật, nhưng sau vài năm, thì răng sứ kim loại thường bị tình trạng đen viền nướu do lớp sườn bên trong bị oxi hóa làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Răng toàn sứ không bị tình trạng này vì do hoàn toàn được làm bằng sứ. Hơn nữa, răng toàn sứ rất bền, chắc chắn, chịu lực ăn nhai tốt, thậm chí còn hơn răng thật. Hầu hết các nha sỹ đều khuyên bạn nên chọn răng toàn sứ để phục hình cho răng. Tuy nhiên, chi phí của răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại.

4. Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng cần làm và loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại răng nào. Thông thường, để khắc phục thẩm mỹ cho răng thì không cần thiết là phải bọc răng sứ cho toàn hàm, bạn có thể bọc sứ cho 1 số răng ở phía trước, khoảng 8 đến 10 răng cho 1 hàm.

Bọc răng sứ nguyên hàm giá bao nhiêu

(Nguồn: bocrangsuthammy.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm