Bọc răng sứ như thế nào

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ như thế nào

Bọc răng sứ như thế nào


Bọc răng sứ là 1 phương pháp giúp cho bạn phục hồi chiếc răng đã mất với hình dáng, và màu sắc cũng như chức năng ăn nhai giống như răng thật. Nhưng quy trình bọc răng sứ như thế nào thì ít người biết, thế nên bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình bọc răng sứ qua bài viết sau đây nhé!

Bọc răng sứ ngày càng được ứng dụng phổ biến tại nhiều Nha khoa uy tín, giúp cho khách hàng nhanh chóng có được những chiếc răng giả hoàn hảo nhất từ hình thức đến chất lượng. Dưới đây là mô tả quy trình bọc răng sứ chi tiết, các bạn hãy dành thời gian theo dõi để hiểu những bước bọc răng sứ như thế nào?

Bọc răng sứ như thế nàoRăng sứ ngày càng được cải tiến về thẩm mỹ và chất lượng

Quy trình bọc răng sứ như thế nào?

Một trong các yếu tố quyết định sự bền chắc và thẩm mỹ của răng sứ đó chính là quy trình bọc răng sứ. Vậy thì quy trình bọc răng sứ như thế nào? các bạn hãy theo dõi ở nội dung sau đây nhé!

Thăm khám, chụp X- quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị

Trước tiên, khách hàng sẽ được thăm khám tổng quát để đánh giá tình trạng răng miệng, nếu cần thiết thì Bác sỹ sẽ yêu cầu chụp X – quang. Dựa vào kết quả khám và đọc phim X – quang, sau đó Bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể cũng như lên kế hoạch điều trị chi tiết cho từng bệnh nhân.

Vệ sinh răng hàm sạch sẽ

Bác sĩ sẽ vệ sinh khoang miệng sạch sẽ nhằm để đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra an toàn và thuận lợi.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Gây tê và mài cùi

Tâm lý của hầu hết các bệnh nhân khi đến nha khoa đều rất lo lắng vì mài răng sẽ gây đau đớn, thế nhưng bạn có thể yên tâm vì Bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần điều trị và tiến hành mài răng.

Bọc răng sứ như thế nàoBọc răng sứ như thế nào?

Lấy dấu răng

Lấy dấu cao su giúp cho những kỹ thuật viên phòng Labo thiết kế ra chiếc răng phù hợp với từng bệnh nhân. Trong thời gian đợi lắp răng sứ, thì bạn sẽ được gắn răng tạm để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất và giúp cho quá trình ăn nhai dễ dàng hơn.

Gắn răng sứ cố định

Răng sứ trước khi gắn cố định vào cùi răng thật thì sẽ được Bác sĩ kiểm tra độ khít sát, màu răng sứ cũng như hình dáng của răng và đặc biệt hơn là khách hàng thấy hài lòng. Thường thì răng sứ sẽ được gắn tạm để cho bệnh nhân ăn uống và cảm nhận, nếu như mọi thứ bình thường thì sau 1 tuần bạn sẽ quay lại nha khoa và gắn cố định. Như vậy thì quá trình bọc sứ đã hoàn thành, bạn có thể tự tin cười tỏa sáng cùng những chiếc răng mới.

Bọc răng sứ như thế nàoHàm răng đều đẹp và chắc khoẻ sau khi bọc sứ

(Nguồn: nhakhoavietphap.org)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm