Bọc răng sứ răng cửa

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ răng cửaNgày nay, với sự ra đời của phương pháp bọc răng sứ thì việc cải thiện các khiếm khuyết của hàm răng đã không còn khó khăn nữa. Ở tất cả những vị trí cần phục hình trên cung hàm thì răng cửa là răng đòi hỏi các yêu cầu về thẩm mỹ cao nhất. Trong những trường hợp nào nên bọc răng sứ răng cửa? và bọc sứ răng cửa loại nào là tốt nhất ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Các trường hợp nên bọc răng sứ răng cửa?

Bọc răng sứ sẽ được chỉ đinh trong nhũng trường hợp răng bị nhiễm màu, bị mất 1 răng hay nhiều răng sẽ làm cầu răng, răng bị sâu, răng đã chữa tủy, bể lớn,.. bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp 1 mão răng để bảo vệ thân răng. Bên cạnh đó, thì bọc răng sứ răng cửa còn được áp dụng trong những trường hợp phục hình thẩm mỹ sau:

Răng thưa nhỏ

Hai răng cửa nhỏ, khoảng cách giữa 2 răng nhiều, người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ khe giữa hai răng, làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và không tự tin trong giao tiếp.

Bọc răng sứ răng cửa

Răng cửa mọc chìa ra ngoài

Trong trường hợp này, thì răng cửa sẽ mọc chìa hẳn ra ngoài so với những răng còn lại làm cho răng bị hô hàm hoặc răng khấp khểnh, mất thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt. Nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này là do những thói quen mút tay, núm vú khi còn thơ ấu,…Trường hợp này thì bạn nên bọc răng sứ răng cửa.

Bọc răng sứ răng cửa

Răng lệch lạc

Trong trường hợp này thì răng cửa sẽ mọc lệch, gây ra mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khớp cắn của bạn, làm giảm sức nhai của răng và gây khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng cho bạn.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ răng cửa

Bọc sứ răng cửa loại nào tốt nhất ?

Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi các yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, vì vậy việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp nhất khi bọc răng sứ răng cửa thì được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có 1 nụ cười rạng ngời và tự tin nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có các ưu điểm hiệu quả hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài 1 lớp sứ.

Bọc răng sứ răng cửa

Đây là 1 thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với các đặc tính nổi bật như: màu sắc sống động, không gây kích ứng với nướu răng, tự nhiên, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…

(Nguồn: nhakhoadangluu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm