Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu


Tuổi thọ răng sứ sau khi phục hình là 1 trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng hiên nay. Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại? Điều này còn phải tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu thì phải làm lại?

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâu? Theo như các chuyên gia nha khoa, thì tuổi thọ của bọc răng sứ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: trụ răng, dòng răng sứ trên răng và cả tay nghề của bác sĩ.

1. Bác sĩ cần thực hiện mài răng đúng tiêu chuẩn

Mài cùi răng là thao tác yêu cầu khi cần thực hiện bọc răng sứ. Bác sĩ sẽ mài bớt đi mô răng cần phục hình để làm trụ răng, có thể kết hợp và giữ vững thân răng bên trên. Thao tác này yêu cầu các bác sĩ phải thực hiện mài răng thật chính xác, khéo léo, tinh tế và có thẩm mỹ. Bởi việc mài răng quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến tủy bên trong, còn ngược lại nếu mài răng quá ít sẽ không đủ sức giữ vững lâu dài thân răng bên trên. Điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của phục hình.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâuBọc răng sứ sử dụng được bao lâu – Mài răng làm trụ cầu

2. Răng làm trụ cần khỏe mạnh

Răng làm trụ cần khỏe mạnh, không bị bệnh lý thì mới có thể duy trì ổn định và chất lượng thân răng. Trong trường hợp mà phục hình chưa đúng kỹ thuật, thì phần kết nối giữa thân và chân răng có khe hở hay do bệnh nhân chăm sóc răng miệng chưa tốt có thể khiến mảng bám, vi khuẩn dễ dàng tích tụ. Đây chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về răng miệng và khiến răng sứ có nguy cơ bị lung lay, suy thoái.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâuBọc răng sứ sử dụng được bao lâu- Chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt để duy trì chất lượng răng sứ

3. Tuổi thọ răng sứ tùy thuộc vào loại sứ phục hình

Với những loại răng sứ phổ biến hiện nay như sứ kim loại thường, sứ Titan, sứ Cercon, sứ quý kim, sứ E.max…khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp nhất cho mình. Tuy nhiên, mỗi dòng sứ sẽ lại mang tính chất và tuổi thọ không giống nhau.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Răng sứ kim loại thường dù có chi phí thấp nhưng chỉ sau từ 5 đến 7 năm sử dung, khung kim loại sẽ bị oxy hóa bởi nước bọt, nhiệt độ, và vi khuẩn trong môi trường miệng. Dẫn đến tình trạng khung kim loại bị thoái hóa, làm tụt ra khỏi nướu gây đen viền nướu. Vì vậy mà độ bền của răng cũng sẽ suy giảm dần. Bệnh nhân cần phục hình lại răng mới.

Trong khi đó, dù răng toàn sứ có chi phí cao hơn nhưng dòng sứ này đáp ứng tốt các yêu cầu khắc khe của 1 phục hình nha khoa chất lượng nên vừa có màu sắc đẹp tự nhiên, bền chắc và đặc biệt là không bị suy thoái theo thời gian.

Bọc răng sứ sử dụng được bao lâuBọc răng sứ sử dụng được bao lâu – Răng toàn sứ có tuổi thọ lâu

Dù tồn tại hàng chục năm trong môi trường miệng, nhưng răng toàn sứ không có dấu hiệu suy giảm chất lượng hay gây dị ứng cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là tuổi thọ răng có thể tồn tại lâu dài nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Để duy trì chất lượng và sự an toàn cao cho răng sứ sau phục hình, thì bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, và quan trọng không kém đó chính là sự chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn.

(Nguồn: nhakhoatoansu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm