Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền khôngTrước khi tiến hành bọc răng sứ thì nhiều khách hàng thường băn khoăn liệu bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không, độ bền như thế nào… là những câu hỏi thường gặp. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc đó cho bạn qua bài viết sau đây.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không? Theo nghiên cứu của các nha sĩ và bằng thực tế, thì bọc răng sứ thẩm mỹ không hề gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người và cũng không có biến chứng gì đối với tình trạng răng miệng, nếu như bác sĩ tiến hành bọc răng đúng cách. Tuy nhiên, nếu như bác sĩ mài răng cho bạn quá nhiều sẽ khiến răng bị nhỏ và tủy bị ảnh hưởng, thì bác sĩ phải tiến hành phải lấy tủy trước khi bọc răng sứ. Nếu làm như vậy thì răng của bạn sẽ không còn tốt và khỏe mạnh như trước nữa.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền khôngBọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Tuy nhiên, răng sứ vẫn là răng giả nên không thể khỏe mạnh tuyệt đối như là răng thật, do vậy sau khi bọc răng sứ thì bạn nên hạn chế thức ăn cứng và dai như nước đá, sụn, bánh mì… Đồng thời, răng sứ có độ bền cao từ 10 đến 15 năm nhưng nhìn chung vẫn thì phải thay đổi chứ không thể nào vĩnh viễn suốt đời được. Khi môi trường thay đổi và theo thời gian thì răng sứ cũng bị thay đổi theo.

Bọc răng rất khó sút ra nếu như bác sĩ bọc đúng cách vì xi-măng gắn là loại gắn vĩnh viễn. Sau khi bọc răng sứ, nếu như bạn muốn tháo gỡ thì phải cắt bỏ răng sứ thành nhiều phần rồi lấy ra từ từ. Đối với các trường hợp răng ngắn, chiều cao thấp thì rất khó giữ răng được lâu bền, hoặc vài trường hợp bác sĩ mài răng nhiều cho nên răng có thể sút ra. Khi bị sút ra, nếu như răng bạn còn nguyên thì chỉ cần gắn xi-măng lại nhưng nếu răng sứ bị hư hỏng thì phải làm lại.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền khôngBọc răng sứ thẩm mỹ có bền không?

Bọc răng sứ thẩm mỹ không ảnh hưởng gì đến chân răng vì bác sĩ chỉ mài thân răng, đồng thời không mài sâu mà chỉ mài vừa đủ để có thể lắp vừa răng sứ.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Việc chọn bọc răng sứ loại nào thì tùy theo nhu cầu thẩm mỹ và khả năng chi trả của bạn. Do vậy, bạn nên nhờ các bác sĩ tư vấn trực tiếp sẽ rõ ràng hơn trường hợp của mình. Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau từ chất lượng thẩm mỹ vừa đến chất lượng thẩm mỹ cao và giá thành cũng theo tính thẩm mỹ và độ bền mà cũng rất khác nhau. Cho nên bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ tại trung tâm nha khoa y tính để lựa chọn loại phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu của bạn.

Chất liệu răng sứ được cấu tạo bao gồm phần khung sườn và phần sứ bao phủ bên ngoài. Hiện nay có hai loại là: răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại.

– Răng sứ kim loại: tính thẩm mỹ không cao bằng răng sứ không kim loại, vì sau khi sử dụng từ 3 đến 4 năm, thì lớp kim loại bên trong sẽ bị oxy hóa nên cổ răng sẽ bị đen. Nếu như bạn cảm thấy mất thẩm mỹ thì có thể thay lại nhưng nếu không thì bạn có thể để như vậy, vì nó không ảnh hưởng đến ăn uống và sinh hoạt răng miệng của bạn.

Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền khôngBọc răng sứ có bền trên 10 năm?

– Răng sứ không kim loại: còn gọi là răng toàn sứ. Loại răng này thường khắc phục được nhược điểm của răng sứ kim loại, không bị oxy hóa và không gây ra những tác dụng phụ, không ảnh hướng đến mô và nướu răng.

Qua những thông tin trên thì đã giúp bạn hiểu rõ vấn đề Bọc răng sứ thẩm mỹ có bền không? và bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ răng thích hợp nhất.

(Nguồn: rangsutot.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm