Bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâuMột trong các giải pháp thẩm mỹ răng được mọi người ưa chuộng hàng đầu hiện nay đó chính là bọc răng sứ. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển thì thời gian bận rộn lại càng nhiều, điều này khiến cho mọi người khá băn khoăn khi muốn đi thực hiện bọc răng sứ vì sợ mất nhiều thời gan. Vậy bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì xong? Chúng ta hãy tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ là như thế nào?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là 1 trong các phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng hiện đại nhất ngày nay, và được rất nhiều người ưa thích lựa chọn thực hiện. Để tiến hành bọc răng sứ, thì bác sĩ sẽ mài những chiếc răng thật cần phục hình với tỷ lệ phù hợp để tạo thành trụ răng, trụ răng thật này thì có tác dụng nâng đỡ mão răng sứ giả bên ngoài để tạo thành 1 thân răng hoàn hảo đúng như mong muốn của khách hàng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâuKỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian bọc răng sứ?

Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì xong sẽ rất khó trả lời cụ thể cho các bạn biết rõ vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động khác nhau. Thời gian bọc răng sứ nhanh hay chậm thì sẽ căn cứ vào 1 số tiêu chí cụ thể như sau:

– Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng có gặp phải các bệnh lý nào khác không? vì nếu có bệnh lý thì cần phải điều trị bệnh triệt để trước rồi sau đó mới có thể bọc răng sứ được, do đó mà thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu sẽ có thể kéo dài hơn.

– Thao tác mài răng sứ và chế tạo răng sứ là rất mất nhiều thời gian nhất. Nếu Trung tâm nha khoa có sở hữu labo riêng thì thời gian sẽ nhanh hơn rất nhiều, ngược lại trung tâm không có labo thì bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu.

– Kỹ thuật bọc răng sứ mà bạn chọn lựa và tay nghề của bác sĩ cũng là yếu tố quyết định đến việc bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu, nếu bác sĩ tay nghề không cao thì việc bọc răng sứ thẩm mỹ có thể gặp trục trặc, bạn phải mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa nhiều lần.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâuThời gian bọc răng sứ bao lâu sẽ phải chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố

Thời gian bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì xong?

Thông thường, đối với những trường hợp sức khỏe răng miệng của bệnh nhân hoàn toàn bình thường và không gặp phải bất kỳ sự ảnh hưởng nào khác, thì bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thì xong sẽ chỉ mất khoảng 2 – 4 ngày là hoàn thành và khách hàng chỉ mất thời gian cho 2 lần hẹn tại nha khoa mà thôi:

– Lần hẹn thứ 1:

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho khách hàng, sau đó thì vệ sinh răng miệng và gây tê vào vùng răng cần phục hình bọc sứ. Tiếp the, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, thời gian mài cùi chỉ mất khoảng 15 đến 20 phút cho 1 chiếc răng mà thôi.

Khi răng được mài xong thì bác sĩ sẽ tiến hành so màu răng, và lấu dấu mẫu hàm… để đưa về Labo cho những kỹ thuật viên chế tác mão răng sứ. Lúc này thì khách hàng đã có thể về nghĩ ngơi chờ đến khi có mão răng sứ để gắn cố định.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mất bao lâuTiến hành mài cùi răng ở lần hẹn đầu tiên

– Lần hẹn thứ 2:

Ở lần hẹn thứ 2 này chỉ cách lần hẹn thứ 1 chỉ khoảng 1 đến 2 ngày, khi răng sứ được chế tác hoàn tất thì khách hàng sẽ được bác sĩ gắn thử vào răng, nếu khách hàng cảm thấy hài lòng về chiếc răng sứ này thì bác sĩ sẽ gắn cố định hoàn toàn vào trụ răng và quá trình bọc răng sứ xem như đã kết thúc.

(Nguồn: nhakhoadongnam.com)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm