Bọc răng sứ thẩm mỹ tại Huế – Chia sẻ kinh nghiệm nha khoa

BẠN HỎI NHA KHOA TRẢ LỜI

Câu hỏi: Chào bác sĩ nha khoa! Cách đây khoảng 3 tháng, do một vụ tai nạn khiến hai cái răng cửa bị sứt một góc, nhìn răng bị sứt mẻ rất mất thẩm mỹ. Hiện tại e đang sinh sống tại Hếu mà tìm kiếm các cơ sở nha khoa ở đây em thấy không được chất lượng và uy tín. Em có nghe mấy người bạn nói về phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ nên cũng muốn thử. Nhưng lại chưa biết bọc răng sứ thẩm mỹ tại Huế cở sở nhà là uy tín, Rất mong được bác sĩ tư vấn. (Hồng Đào – Huế)

TRẢ LỜI:

Bạn Đào thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa chúng tôi. Với vấn đề của bạn quan tâm bọc răng sứ thẩm mỹ tại huế cở sở nào là uy tín thì chúng tôi xin đưa ra một số ý kiến tư vấn như sau hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng để thực hiện bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là một kĩ thuật phục hình nha khoa hiệu quả khắc phục những khuyết điểm của hàm răng kể cả trong case của bạn Đào có răng cửa bị mẻ. Hiện nay, bọc răng sứ được thực hiện phổ biến, tại các phòng khám nhỏ lẻ, cở sở nha khoa. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy được những địa chỉ làm răng sứ nhưng lại rất khó để có thể biết được làm răng sứ ở đâu đẹp nhất, an toàn, hiệu quả nhất.

Theo nhiều ý kiến được chia sẻ với Nha Khoa chúng tôi đa số đều có chung quan điểm : Một địa chỉ làm răng sứ uy tín, đẹp và an toàn có đội ngũ Bs giỏi, dày dặn kinh nghiệm, sử dụng các trang thiết bị, công nghệ hiện đại cùng với một quy trình thăm khám thành thạo và am hiểu rõ, lên kế hoạch và tiến hành làm răng sứ an toàn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối ở từng thao tác nhỏ nhất trong quá trình thực hiện.

Điểm khác biệt khi bọc răng sứ tại Nha Khoa chúng tôi là thay vì phải gắn thử răng sứ nhiều lần trước khi dán cố định, gây ra cảm giác đau rát, khó chịu và tốn thời gian của khách hàng như ở các phòng khám thông thường, giờ đây chúng tôi chỉ cần làm một lần duy nhất chiếc răng sứ sẽ được gắn cố định một cách chính xác trên khung hàm của khách hàng, nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ Scan 3D hiện đại mà chúng tôi áp dụng. Công nghệ này giúp cho bác sĩ đánh giá thực trạng răng của bạn, từ đó sẽ tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi làm răng sứ thẩm mỹ sẽ như thế nào, các khớp cắn có được đảm bảo chức năng nhai hay không. Điều này sẽ đảm bảo độ răng sứ khi được gắn cố định sẽ vững chắc, khít sát với cùi răng và các răng khác bên cạnh, răng sứ sẽ nhìn thật tự nhiên như răng thật, tránh tình trạng răng dễ lung lay, bể vỡ khi ăn nhai.

Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về một cơ sở nha khoa uy tín. Chúc đào mau chóng thực hiện để lấy lại hàm răng tuyệt đẹp nhé!

Be the first to post a comment.

Add a comment