Bọc răng sứ Titan được bao lâu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ Titan được bao lâuRăng sứ Titan là loại răng mà được khá nhiều người lựa chọn để bọc răng sứ vì mức giá phù hợp với túi tiền của đa số mọi người mà tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, bọc răng sứ Titan được bao lâu thì phải thay lại vẫn là một câu hỏi lớn. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

1. Trung bình Bọc răng sứ Titan được bao lâu?

Bọc răng sứ là 1 quyết định đúng đắn cho những khiếm khuyết: răng lệch lạc, nhiễm màu tetracycline, răng sau khi đã chữa tủy… phương pháp này nhằm giúp phục hình lại răng với màu sắc và hình dáng giống như răng thật của bạn. Bọc răng sứ Titan được bao lâu sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

– Tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn bọc: Nói chung, những loại răng sứ đều có thời gian sử dụng trên 10 năm, dòng răng sứ kim loại thì sẽ có độ bền ngắn hơn so với dòng răng sứ toàn sứ. Với những dòng răng toàn sứ như Cercon, Emax…., thì tuổi thọ của răng sứ có thể lên tới 20 năm.

Bọc răng sứ Titan được bao lâu

– Bọc răng sứ Titan được bao lâu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn: với các răng thật còn chắc chắn, chân răng không bị viêm nhiễm và ảnh hưởng gì, thì bọc răng sứ cũng sẽ được bền chắc hơn các răng bị sâu vỡ gần hết.

– Ngoài ra, thì cách ăn uống và vệ sinh răng miệng của người dùng cũng góp phần quan trọng trong vấn đề bọc răng sứ Titan được bao lâu. Sau khi bọc răng sứ, thì bạn không nên ăn đồ quá cứng, vệ sinh răng miệng như bình thường, đánh răng 2 lần một ngày, dùng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng, khám răng định kỳ 6 tháng/ lần để cho bác sĩ kiểm tra độ khít sát giữa răng sứ và nướu có gì bất thường không để có thể điều trị kịp thời.

2. Bọc răng sứ Titan được bao lâu thì phải thay lại?

Răng sứ Titan thì thuộc răng sứ kim loại, có cấu tạo gồm phần sườn làm bằng hợp kim Niken-Crom-Titan, có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài. Thành phần Titan trong cấu tạo khung sườn của răng thì có tính tương hợp sinh học cao, nó giúp hỗ trợ răng thích nghi nhanh với cơ thể và môi trường trong khoang miệng. So với những loại răng sứ khác thì răng sứ Titan nhẹ hơn và chịu được các lực đè nén, lưc xoắn khá là tốt. Bọc răng sứ Titan được bao lâu nhiều khi còn phụ thuộc vào sự chăm sóc và bảo vệ răng của bạn.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Bọc răng sứ Titan được bao lâu

Bọc răng sứ Titan được bao lâu khi làm tại nha khoa uy tín? Răng sứ Titan cũng được coi là loại răng sứ có độ bền cao và chịu lực tốt, thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm từ 10 đến 15 năm.

Tuy tuổi thọ của răng sứ Titan không cao như các loại răng toàn sứ nhưng với 1 mức chi phí hợp lý từ 1.200.000 -2.500.000 đồng/răng cũng sẽ là 1 sự lựa chọn tối ưu cho những người có mức thu nhập trung bình. Ngoài ra, nếu như được thực hiện với kỹ thuật tốt và có chế độ chăm sóc răng miệng đúng cách thì độ bền của răng sứ Titan sẽ còn lâu hơn nữa.

(Nguồn: www.nhakhoaquocteachau.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm