Bọc răng sứ trả góp

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ trả góp


Bọc răng sứ trả góp, với lãi xuất 0% là giải pháp hiệu quả mà Nha khoa KIM đang triển khai, nhằm mang tới cho nhiều khách hàng nhiều cơ hội sử dụng những dịch vụ chất lượng cao, an toàn mà không phải băn khoăn nhiều về chi phí thực hiện.

1. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp

Bọc răng sứ thẩm mỹ đang là nhu cầu của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, chi phí bọc răng sứ khiến nhiều khách hàng đắn đo khi thực hiện. Chính sách bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM là 1 trong các ưu đãi giúp mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng khi thực hiện.

Bọc răng sứ trả gópBọc răng sứ trả góp – Giải pháp điều trị chất lượng mà tiết kiệm hiệu quả

Với chính sách bọc răng sứ trả góp hiện nay đang được áp dụng tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn quá nhiều về chi phí điều trị. Thay vì thanh toán một lần khi thực hiện, khách hàng có thể thanh toán thành nhiều đợt khác nhau cho tới khi hết chi phí gói điều trị.

Bọc răng sứ trả góp sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội được điều trị, tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt mà vẫn đảm bảo khả năng chi trả, nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế tại 1 thời điểm. Quan trong hơn, khi bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa KIM, thì khách hàng vẫn được đảm bảo về chất lượng điều trị, hiệu quả không khác gì so với những hình thức thanh toán khác.

2. Bọc răng sứ trả góp với 0% lãi suất tại Nha khoa KIM

Bọc răng sứ trả góp, với lãi suất 0% tại Nha khoa KIM được áp dụng cho mọi đối tượng bọc răng sứ và có nhu cầu áp dụng hình thức thanh toán này. Chi phí thực hiện được chi trả qua nhiều lần, không tính lãi suất, không phát sinh khi điều trị, thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Bọc răng sứ trả gópBọc răng sứ trả góp chất lượng cao

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Cụ thể chính sách bọc răng sứ trả góp, với lãi suất 0% sẽ được áp dụng như sau:

– Khách hàng có thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng: HSBC, Sacombank, Techcombank, VP Bank.

– Khách hàng sẽ thanh toán trước 30% chi phí gói điều trị. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trả góp hàng tháng thông qua thẻ tín dụng trong khoảng thời gian 3-6-9 tháng.

– Thủ tục đăng ký ngay tại nha khoa.

Với chương trình bọc răng sứ trả góp ưu đãi tại Nha khoa KIM, thì khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn quá nhiều về chi phí thực hiện. Hơn nữa, Nha khoa KIM sẽ cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ bọc răng sứ trả góp.

Bọc răng sứ trả gópBác sỹ giỏi và công nghệ bọc răng sứ hiện đại

Khách hàng sẽ được thăm khám, và bọc răng sứ bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm với tay nghề cao. Quá trình điều trị sẽ có sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại, nhằm giúp mang lại hiệu quả bọc răng sứ tốt, an toàn và bền chắc dài lâu.

(Nguồn: trongrangsu.com.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm