Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu

Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm

Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu

Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu


Răng sứ Venus là 1 loại răng tốt và được rất nhiều người yêu thích trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu là hợp lý? Bài viết dưới đây sẽ có 1 số thông tin hữu ích về loại răng này dành cho bạn đọc.

Răng sứ Venus là gì? Răng sứ Venus có tốt không?

Răng sứ venus thuộc loại nhóm răng sứ toàn sứ, có khung sườn được đúc từ vật liệu Zirconia, có nguồn gốc từ Mỹ và Đức. Phôi răng thì được nung ở nhiệt độ > 1.700 độ C đảm bảo độ cứng tuyệt vời. Bên ngoài được tráng 1 lớp men sứ mỏng tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Xét về độ bền, thì răng sứ Venus có tuổi thọ từ 15 – 18 năm, chịu được lực ăn nhai tốt hơn gấp nhiều lần so với răng sứ kim loại. Vẻ đẹp tinh tế, với màu răng tự nhiên và có nhiều màu để bạn chọn lựa theo sở thích mà không phải lo lắng quá về việc bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêuBọc răng sứ Venus giá bao nhiêu là hợp lý?

So với răng sứ kim lọai Titan hay răng sứ quý kim và những loại răng sứ kim loại thông thường, thì răng sứ Venus đáng tin cậy hơn về cả tính thẩm mỹ và độ bền. Bọc răng sứ Venus không hề bị kích ứng, hay dị ứng, khó chịu hay bị đen dưới ánh ánh, đen viền nướu.

Với những ưu thế đó, thì nếu như bạn muốn khôi phục lại răng bị mất, nâng cấp cho răng đang bị hư tổn hoặc làm đẹp cho răng thì răng sứ Venus là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêu hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn làm răng sứ Venus để tăng cường khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Giá bọc răng sứ Venus cũng rất khác biệt giữa những địa chỉ nha khoa bởi các yếu tố: Nguồn gốc của răng sứ Venus, giá dịch vụ và số lượng răng cần điều trị.

Gợi ý bạn đọc:bộ trang điểm đầy đủ
BỘ.TRANG.ĐIỂM.ĐẦY.ĐỦ
+ 4 QUÀ.TẶNGbộ trang điểm đầy đủ


Sở hữu ngay bộ.trang.điểm đầy đủ nhất với 12 sản phẩm từ Maybelline New York

HÃNG SẢN XUẤT: MAYBELLINE NEW YORK
NHÀ PHÂN PHỐI: LCAS BEAUTY

Xem ngay tại đây:

BỘ TRANG ĐIỂM

Vậy thì bọc răng sứ venus giá bao nhiêu được xem là hợp lý? Nếu như chỉ căn cứ vào chất lượng và nguồn gốc của răng sứ Venus thì giá cả dao động khoảng 2,5 triệu đồng/răng, tùy thuộc vào số lượng răng cần điều trị sẽ có số tiền tương ứng.

Bọc răng sứ Venus giá bao nhiêuRăng sứ Venus có giá trung bình 2.5 triệu đồng/răng

Khi bọc răng sứ Venus thì bạn cũng cần lưu ý kết quả sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào cơ địa mỗi người bệnh và để duy trì nét đẹp cũng như những ưu điểm của răng Venus thì cần có cách chăm sóc, bảo dưỡng đúng cách với chế độ ăn uống khoa học, vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên khám nha định kỳ 6 tháng/lần để chăm sóc cho răng tốt nhất.

(Nguồn: nhakhoabebeauty.vn)Bộ trang điểm cơ bản Bộ trang điểm đầy đủ Bộ trang điểm chuyên nghiệp
Bộ trang điểm