Các bước trang điểm mắt tự nhiên

Sau khi đánh xong lớp nền, chỉ cần bạn chịu khó nhấn nhá thêm một ít ở phần mắt là đã có thể tạo được 1 tổng thể khuôn mặt hài hòa và hoàn thiện hơn nhiều. Nếu các bạn lo lắng phải tốn quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mắt thì có thể áp dụng các cách trang điểm mắt tự nhiên mà hoctrangdiem.org giới thiệu ngay dưới đây!

Các Bước trang điểm mắt tự nhiên đơn giản nên áp dụng mỗi ngày

Dụng cụ trang điểm mắt cần chuẩn bị

Vì là trang điểm mắt đẹp tự nhiên nên bạn không cần phải rườm rà các khâu chuẩn bị với những dụng cụ trang điểm mắt hay bộ mỹ phẩm trang điểm “khủng”. Để có thể trang điểm mắt theo phong cách tự nhiên, bạn chỉ cần chuẩn bị các vật dụng như sau:
• Phấn mắt màu be, màu hồng nhũ
• Phấn mắt màu đồng
• Chì kẻ mày nâu, hoặc màu phù hợp với mái tóc của bạn
• Bút kẻ mắt nước/da
• Bút kẻ mắt màu trắng nhũ
• Mi giả và keo gắn mi
• Mascara

Các bước trang điểm mắt tự nhiên

Để có được một đôi mắt đẹp tự nhiên và phù hợp với tổng thể khuôn mặt, bạn chỉ cần áp dụng các bước trang điểm như sau:

Bước 1:Đối với những bạn mới tập make up thì lưu ý là các bạn đừng nên chọn những tông màu phấn quá rực rỡ như tím, xanh, vàng… vì sẽ rất khó để có thể tạo tổng thể make up đẹp mà hãy chọn những tông màu phấn có màu sáng kết hợp với các màu trung tính dễ dùng để đảm bảo dôi mắt vẫn có thể to tròn mà còn không bị “lố”.

Các bước trang điểm mắt tự nhiênCác bước trang điểm mắt tự nhiên

Bước 2:
Dùng màu đồng để nhấn nhá tạo hình chữ V cho đôi mắt
Dùng phấn mắt màu đồng nhấn nhá theo hưỡng chữ V từ ngoài đuối mắt vào trong để tạo nên chiều sâu cho đôi mắt. Dùng cọ tán phấn màu đồng trên mí mắt trên khoảng từ giữa con ngươi kéo xuống cuối đuôi mắt. Bạn cúng nên đánh kéo ra ngoài mí mắt một chút để tạo nên vẻ quyến rũ và giúp cho mắt bạn trông to tròn hơn nhé.

Bước 3: Dùng phấn màu hồng nhũ để tạo điểm nhấn ở phần giữa đôi mắt
Sau khi tán phấn nền cho mắt, bạn tiếp tục dùng phấn màu hồng nhũ đánh lên phần mí mắt và sát chân mi để giúp cho màu trên chân mi đậm hơn và tạo điểm nhấn cho đôi mắt nhờ phần ánh nhũ nhẹ.

Các bước trang điểm mắt tự nhiên

Bước 4: Dùng chì hoặc gel kẻ mắt để giúp mắt to hơn

Dùng bút kẻ mí mắt chì hoặc gel nước hoặc dạ kẻ một đường thật dài và chính xác từ đầu khóe mắt đến tận đuôi mắt. Để tạo nên hiệu ứng đôi mắt to tròn long lanh thì bạn nên kẻ mảnh ở phần đầu và đuôi và kẻ nét to hơn ở vùng giữa mắt.

Các bước trang điểm mắt tự nhiênCác bước trang điểm mắt tự nhiên

Chú ý: Để mắt to tròn nhỏ hay lớn, điểm mấu chốt là ở đuôi mắt, nếu bạn kẻ phần đuôi mắt càng mảnh thì trong mắt càng tròn to hơn

Bước 5: Dùng thêm một ít phấn màu đồng để nhấn ở phần đuôi mắt dưới

Sau khi kẻ mắt xong, bạn chỉ cần sử dụng phấn mắt màu đồng đánh 1 chút vào mí mắt dưới, khoảng 1 phần 3 mí mắt kéo về phía đuôi mắt. Cách làm này sẽ tạo thêm điểm nhấn cuốn hút cho đôi mắt của bạn.

Các bước trang điểm mắt tự nhiên
Bước 6: Bút kẻ mắt trắng ở phần dưới mắt sẽ giúp mắt bạn nổi bật hơn

Để đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và long lanh hơn, bạn nên dùng bút màu trắng tô nhẹ và từ từ lên nữa đầu mí mắt dưới của bạn. Nếu làm như thế sẽ tạo được điểm nhấn và giúp mắt có thể bắt sáng tuyệt vời.

Các bước trang điểm mắt tự nhiênCác bước trang điểm mắt tự nhiên

Bước 7:Bước cuối cùng của các bước trang đểm mắt tự nhiên là dán mi giả (nếu bạn muốn mi của mình trong dày và dài hơn) và chải mascara cho mắt kết hợp với việc kẻ chân mày. Với kiểu trang điểm mắt to tròn tự nhiên như thế này thì dáng chân mày hơi ngang một xíu sẽ là lựa chọn thích hợp cho toàn bộ make-up look của mình. Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước trang điểm mắt tự nhiên nhất.

Bạn đang xem bài viết: Các bước trang điểm mắt tự nhiên

(Nguồn: vietnambeauty.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment