Cách trang điểm cho mặt nhỏ lại

Xu hướng cằm V-line thon gọn hiện đang làm mờ mắt nhiều mỹ nhân và vô tình khiến cho nhũng cô nàng mặt tròn, nặng về vốn ít tự tin càng thêm phần tự ti. Tuy nhiên, các bạn gái đừng nên quá buồn phiền. Dù không được “thiên phú” 1 khuôn mặt thanh thoát với chiếc cằm V-line đáng mơ ước, thì bạn vẫn có thể tỏa sáng nếu biết cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt tròn của mình. Cùng tham khảo cách trang điểm cho mặt nhỏ lại qua bài viết sau đây nhé!

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lại qua 7 bước đơn giản

Bước 1: Sử dụng phấn lót có cùng với màu da thật của bạn. Và chỉ nên bôi tại 5 điểm trong khoảng giới hạn của chấm đen. Sau đó, bạn lấy tay thoa đều trong khu vực được ngăn bằng chấm đen.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lạiCách trang điểm cho mặt nhỏ lại – Sử dụng phấn lót

Bước 2: Sử dụng phấn nền có độ đậm hơn. Chấm vào những vị trí ở phía mang tai, ở bên ngoài phần bao quanh bởi chấm đen. Tiếp theo, bạn thoa đều ra khoảng đó.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lạiCách trang điểm cho mặt nhỏ lại – Sử dụng phấn nền

Bước 3: Đối với đường giao nhau của 2 màu phấn bạn phải nhẹ nhàng thoa sao cho đường giao của 2 mảng này có sự chuyển tiếp thật tự nhiên.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lạiCách trang điểm cho mặt nhỏ lại – Thoa đều phấn nền

Bước 4: Sử dụng phấn đậm màu đánh tiếp xuống sát phần cuối cùng của má, làm tạo thành nền tảng thống nhất với màu của mặt.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lạiCách trang điểm cho mặt nhỏ lại – Sử dụng phấn đậm màu

Bước 5: Sử dụng phấn mắt màu đậm vẽ ở phần sát chân mày mi trên và toàn bộ bầu mắt. Để làm cho mọi người ít chú ý đến gương mặt của bạn thì tốt nhất bạn hãy trang điểm cho đôi mắt thật cẩn thận, đẹp để thu hút ánh mắt của mọi người tập trung vào đôi mắt bạn.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lạiCách trang điểm cho mặt nhỏ lại – Sử dụng phấn mắt màu đậm

Bước 6: Tập trung trang điểm cho thần sắc của đôi mắt bạn. Sử dụng màu trắng, trắng gạo, hoặc trắng bạc đánh vào phía trong của hốc mắt khoảng 1cm. Cách này sẽ giúp cho mắt có cảm giác lớn hơn. Tiếp tục, bạn dùng viền mi mắt dưới bằng màu xanh đen, viền khoảng 2/3 từ đuôi mắt, phần đuôi mắt mở rộng.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lạiCách trang điểm cho mặt nhỏ lại – Trang điểm cho đôi mắt

Bước 7: Đánh má hồng: Bạn đánh sao cho có cảm thêm được sắc khí cho gương mặt. Dùng phấn màu cam đánh ngược hướng về phía tai, cách này sẽ giúp cho gương mặt của bạn trông dài hơn và nhỏ gọn hơn.

Cách trang điểm cho mặt nhỏ lại

(Nguồn: trang-diem.misskhue.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment