Cách trang điểm diễn văn nghệ

Cách trang điểm diễn văn nghệ để bạn luôn nổi bất, thu hút mọi ánh nhìn. Trang điểm hoàn toàn có thể giúp cho bạn che đi những khuyết điểm, và làm cho mọi ưu điểm nổi bật hơn, và thậm chí là biến những đường nét tưởng chừng không đẹp trở thành dấu ấn riêng của bạn nữa đấy. Hãy cùng chúng tôi khám phá 1 trong những cách trang điểm dưới đây, để bạn tạo cho mình các điểm nổi bật trên khuôn mặt nhé.

Cách trang điểm diễn văn nghệ để bạn luôn nổi bật thu hút mọi ánh nhìn

1. Tạo cá tính cho gương mặt tròn

Để gương mặt có cá tính hơn, bạn hãy nên chọn phấn nền đậm hơn màu da bạn 1 tông và dùng cách đánh tạo khối để các đường nét được rõ ràng hơn. Với má hồng, đánh xéo từ gò má đến thái dương, gương mặt bạn sẽ trông thon gọn hơn trong trong cách trang điểm diễn văn nghệ.

Cách trang điểm diễn văn nghệ

2. Nổi bật cùng mắt xếch

Ưu điểm của mắt xếch là giúp cho bạn trở nên trẻ trung và tươi tắn hơn, bạn chỉ cần dùng các tông màu mắt như ghi sáng, nâu nhạt , xám khói để đôi mắt tự nhiên và dịu dàng hơn.

Cách trang điểm diễn văn nghệ

Đặc biệt nên tránh dùng chì đậm màu kẻ đuôi mắt nếu bạn không muốn trở thành “cô nàng đanh đá” trong cách trang điểm diễn văn nghệ bạn nhé!

3. Chiếc mũi hếch nhỏ xinh

Tinh nghịch và nhí nhảnh là nét đặc trưng cho những ai sở hữu chiếc mũi hếch xinh xinh. Tuy nhiên, để chiếc mũi hài hòa hơn với tổng thể khuôn mặt, bạn hãy chấm 1 chút phấn nâu lên đầu mũi, đồng thời phủ thêm phấn nâu lên 2 bên sống mũi, lưu ý sử dụng phấn nền có độ che phủ tốt và lâu trôi nhất để đảm bảo làn da của bạn trông thật tự nhiên.

Cách trang điểm diễn văn nghệ

4. Mê hoặc sắc môi đỏ

Quan niệm xưa thì cho rằng đôi môi mỏng không phù hợp với màu son đỏ, nhưng với cách làm đẹp hiện đại, thì dường như “không gì là không thể”.

Cách trang điểm diễn văn nghệ

Nếu yêu thích son màu đỏ tươi, thì bạn chỉ cần “ăn gian” 1 chút ở viền môi và thêm chút son bóng, đảm bảo rằng nụ cười của bạn sẽ thôi miên mọi ánh nhìn trong cách trang điểm diễn văn nghệ đấy.

5. Hô biến gò má cao

Gò má cao khiến cho khuôn mặt mất sự hài hòa, để che đi khuyết điểm này, thì bạn hãy tán phấn nhạt ở gò má và đậm phía thái dương để tạo cảm giác gò má bạn thấp hơn. Phấn má màu hồng cam, hồng phớt sẽ giúp cho khuôn mặt thêm bầu bĩnh, cân đối.

Cách trang điểm diễn văn nghệ

6. Tăng sắc hồng cho làn da xanh xao

Dùng kem nền màu beige tự nhiên để điều chỉnh tông màu da, bạn nên chọn loại có tính chất dưỡng và bảo vệ để giúp cho da thêm khỏe mạnh hơn trong cách trang điểm diễn văn nghệ.

Cách trang điểm diễn văn nghệ

Bạn nên chọn loại phấn nền có độ che phủ tốt và thật mỏng nhẹ , để giúp da đều màu thật tự nhiên, và phấn má hồng sẽ giúp bạn tươi tắn hơn.

7. Thu nhỏ trán quá rộng

Thay vì bạn cứ phải dùng tóc phủ bớt trán, dễ gây cảm giác không gọn gàng, sao bạn không thử cách đơn giản với kem và phấn nền?

Cách trang điểm diễn văn nghệ

Cách trang điểm diễn văn nghệ sau khi dùng kem nền tương tự màu da, bạn hãy thoa kem nền với tông màu đậm hơn ở đường viền chung quanh khuôn mặt và trán, để giúp thu nhỏ phần trán, cuối cùng phủ 1 lớp phấn mỏng có độ che phủ tốt lên toàn khuôn mặt.

(Nguồn: me.phununet.com )

Be the first to post a comment.

Add a comment