Cách trang điểm làm mắt to

Trang điểm mắt luôn khiến cho phái nữ có 1 diện mạo đẹp hơn và sắc sảo hơn trong mắt đối phương. Ngoài ra, nếu bạn có 1 đôi mắt to tròn và đen láy thì sẽ luôn giúp bạn ghi điểm. Nhưng nếu bạn không sở hữu 1 đôi mắt to thì 6 cách trang điểm làm mắt to hơn dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

Cách trang điểm làm mắt to tròn tự nhiên

1. Sử dụng phấn mắt màu trắng

Việc bạn sử dụng phấn mắt màu trắng thì sẽ giúp đôi mắt bạn cảm giác như to và sáng hơn. Hãy chấm 1 chút phấn mắt màu trắng và sau đó xoa nhẹ lên hốc mắt. Bạn lưu ý là chỉ nên xoa 1 ít thoi vì nếu bạn đánh quá nhiều phấn mắt màu trắng này, thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên nhợt nhạt và thiếu sức sống.

Cách trang điểm làm mắt toSử dụng phấn mắt màu trắng

2. Kẻ mắt đậm

Đôi mắt của bạn sẽ sâu hơn, đen hơn và to hơn nếu như bạn kẻ viền mắt đậm 1 chút. Bạn hãy dùng chì mắt hay kẻ mắt dạng nước để kẻ từ ngoài vào mí mắt, lưu ý chỉ nên kẻ ¾ mí mắt bởi nếu bạn kẻ toàn bộ mí mắt thì trông bạn có vẻ sẽ bị già đi rất nhiều.

Cách trang điểm làm mắt toCách trang điểm làm mắt to

3. Chì highlight là dụng cụ không thể thiếu

Nếu như bạn áp dụng bước này vào quá trình trang điểm mắt thì đôi mắt của bạn sẽ trông to hơn rất nhiều. Đây là 1 bước đơn giản nhưng lại đem tới hiệu quả hết sức bất ngờ đấy. Một đôi mắt đẹp cộng với đường kẻ highlight mảnh dưới mí mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn thêm lấp lánh, và cảm giác mắt to hơn.

Cách trang điểm làm mắt toChì highlight là dụng cụ không thể thiếu

4. Vẽ lông mày

Cách trang điểm làm mắt to hơn tiếp theo là việc kẻ lông mày. Bạn nên chú ý chọn chì kẻ lông màu trùng với màu tóc của bạn, nên tránh màu tóc và màu chì quá khác biệt nhau. Nếu như bạn sở hữu 1 đôi lông mày đậm, thì khuôn mặt sẽ trở nên cuốn hút hơn. Hãy chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt của bạn. Nếu chọn chì màu quá tối thì cũng khiến bạn trông già hơn và có phần hung dữ đấy.

Cách trang điểm làm mắt toCách trang điểm làm mắt to

5. Uốn mi cong

Trên thực tế, thì đây là bước mà có nhiều bạn gái khi trang điểm đều bỏ qua. Một bờ mi cong vút sẽ khiến cho đôi mắt bạn to thêm. Bạn cần lưu ý rằng không nên tập trung kẹp mi ở 1 điểm, vì việc này sẽ làm gãy mi của bạn. Thay vào đó, bạn hãy kẹp mi từ đuôi đến ngọn để mi cong đều và sẽ không bị gãy mi.

Cách trang điểm làm mắt toUốn mi cong để mắt to hơn

6. Chải mascara

Sau khi đã uốn mi cong, hãy chải 1 chút mascara để đôi mắt bạn thêm sắc sảo và to hơn. Dùng mascara chải từ bên dưới lên trên theo đường mi cong vừa uốn. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt từ nơi đôi mắt của mình.

Cách trang điểm làm mắt toChuốt mascara cho đôi mắt

Thực tế, việc trang điểm làm cho mắt to thêm không phải là việc làm quá phức tạp hay khó khăn gì. Bạn chỉ cần dành 1 chút thời gian và sự kiên nhẫn của mình cộng thêm tham khảo cách trang điểm làm mắt to hơn, là bạn đã có được 1 diện mạo ưng ý rồi nhé!

(Nguồn: https://baomoi.com/)

Be the first to post a comment.

Add a comment