Cách trang điểm mắt cho cô dâu

Đôi mắt là 1 điểm nhấn quan trọng nhất trên gương mặt. Bởi vậy trong các cách trang điểm, trang điểm mắt cho cô dâu luôn là khâu tỉ mỉ nhất. Hầu hết các cô dâu đều yêu thích cách đánh mắt khói sâu thẳm, quyến rũ. Nhưng ngoài mắt khói, vẫn còn nhiều cách giúp cho đôi mắt ấn tượng mà không kém phần sinh động.

3 cách trang điểm mắt cho cô dâu đầy quyến rủ

1.Kẻ mắt mèo

Mắt mèo được các cô dâu vô cùng yêu thích bởi vẻ sắc sảo, cá tính và hiện đại, đặc biệt còn che được khuyết điểm mắt nhỏ. Cách trang điểm mắt cho cô dâu này tập trung vào đường kẻ mắt dày, sắc nét, giúp khuôn mặt bừng sáng và trở nên thu hút hơn. Cô dâu không cần dùng phấn mắt hoặc chọn những phấn màu nhạt, màu nude, mi giả và mascara nhấn mạnh ở góc bên ngoài.

Cách trang điểm mắt cho cô dâuCách trang điểm mắt cho cô dâu

Tuy nhiên, cách trang điểm mắt cho cô dâu này không phù hợp với các cô dâu có khuôn mặt góc cạnh bởi nó khiến gương mặt có vẻ “hung dữ” hơn. Cô dâu mặt góc cạnh cần cân nhắc và chú ý không vẽ đuôi mắt quá cong, sắc, để tạo nên sự hài hòa và mềm mại cho gương mặt.

2. Chuốt mi dày, cong

Ở phong cách trang điểm mắt cho cô dâu này, điểm nhấn tập trung vào hàng mi dày và cong vút. Cô dâu có thể chọn phấn mắt màu vàng nhạt, màu champagne hoặc màu hồng nude cho mi mắt trên. Tiếp theo kẻ viền mắt mảnh nhỏ, sát lông mi và dán mi giả có độ dày thích hợp và kết thúc với mascara chải đều các góc của cả mi mắ trên và mi mắt dưới. Đôi mắt to tròn, long lanh với hàng mi dài e lệ sẽ tập trung mọi ánh nhìn đến cô dâu xinh đẹp.

Cách trang điểm mắt cho cô dâuCách trang điểm mắt cho cô dâu

3. Mắt nhũ lấp lánh

Đôi mắt lấp lánh ánh sáng sẽ nổi bật và ấn tượng không hề thua kém mắt khói mơ màng, quyến rũ. Màu ánh kim với khả năng bắt sáng đặc biệt là sự lựa chọn phù hợp với mọi làn da. Cô dâu có làn da trắng sáng đẹp có thể chọn gam màu vàng, đồng nude. Nếu màu da hơi tối,các cô dâu nên chọn màu nâu ánh kim hoặc màu đá mã não.

Cách trang điểm mắt cho cô dâuCách trang điểm mắt cho cô dâu

Với những tông màu này, cách đánh phổ biến là đánh đều phấn trên bầu mắt, phủ thêm màu sáng tại các góc để đôi mắt sinh động hơn. Cách trang điểm mắt cho cô dâu này đặc biệt phù hợp với những bữa tiệc tối lung linh, giúp cô dâu thu hút mọi sự chú ý.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt cho cô dâu

(Nguồn: ngoisao.net)

Be the first to post a comment.

Add a comment