Cách trang điểm mắt đơn giản

Trang điểm mắt là 1 phần vô cùng quan trọng khi make up và bạn không nên xem thường các bước này. Tuy nhiên, không phải ai nào cũng có thể tự tạo cho mình một đôi mắt long lanh hút hồn hoặc không thể tìm được cách trang điểm mắt đơn giản và phù hợp với mình. Những bí kíp trang điểm mắt đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao và sở hữu đôi mắt hút hồn khiến bất kỳ ai cũng phải mê mệt

1. Cách trang điểm mắt đơn giản đẹp theo phong cách châu Âu

Cách trang điểm mắt đơn giản theo phong cách Châu Âu này nhấn mạnh vào sự trẻ trung cá tính, khỏe khoắn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Cách trang điểm mắt đơn giảnCách trang điểm mắt đơn giản

Để trang điểm đôi mắt đẹp như các cô nàng châu Âu, bạn nên lưu ý không cần sử dụng chì kẻ mắt vì chì kẻ mắt có thể khiến cho màu mắt của bạn quá đậm, ưu tiên sử dụng tông màu cam, nâu đắt để màu mắt hài hòa với nước da của người châu Á, phấn mắt được tán từ chân mi nhẹ dần lên cả bầu mắt. Các chị em có thể sử dụng màu nhũ đồng hoặc ánh bạc để nhấn phần đầu mắt, giúp mắt ấn tượng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để mang lại ấn tượng tốt và không quá rối mắt, bạn chỉ nên sử dụng khoảng 2 loại màu mắt, hiệu quả cho đôi mắt cũng cao hơn rất nhiều.

Do cách trang điểm mắt đơn giản không cần sử dụng chì kẻ mắt nên bạn nên sử dụng mascara để giúp đôi mắt thêm phần sắc nét, nổi bật hơn.
Người châu Âu thích kẻ mí mắt dưới và trang điểm cho đôi mắt cầu kỳ, do đó mà khuôn mặt cũng trở nên nổi bật và sắc sảo hơn hẳn . Việc gắn mi giả cũng không thể thiếu để tạo vẻ cuốn hút cho đôi mắt.

Trước khi thực hiện các bước trang điểm cụ thể, bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

Cách trang điểm mắt đơn giảnCách trang điểm mắt đơn giản

-Kem lót mắt.
-bảng màu mắt màu trung tính.
-nhũ mắt.
-chì kẻ eyeliner.
-kem che khuyết điểm cho mắt.
– masscara.

Bạn có thể thực hiện cách trang điểm mắt đơn giản như sau:

Bước 1:Sử dụng kem lót tán xung quanh bầu mắt để giúp đôi mắt lên màu chuẩn hơn theo đúng ý của bản thân

Bước 2: Chọn màu nâu nhạt trong bảng màu mắt để đánh lên 1 phần 3 bầu mắt rồi sử dụng cọ để tán đều ra cả bầu mắt để đạt được độ tự nhiên của đôi mắt. Trong quá trình thực hiện nên tán đều tay để màu mắt không bị loang lổ khó nhìn.

Bước 4: Tiến hành kẻ eyliner cho mắt nhằm mục đích giúp mắt to tròn và long lanh hơn.

Bước 5: Sử dụng kem che khuyết điểm để che đi quầng thâm ở mắt, bạn có thể tán kem bằng ngón tay áp út hoặc có thể dùng cọ. Bước này sẽ giúp mắt trẻ trung hơn, che giấu được mọi khuyết điểm của đôi mắt.

Cách trang điểm mắt đơn giảnCách trang điểm mắt đơn giản

Bước 6: Dùng màu nâu nhạt để đánh vào phần mắt dưới sao cho chúng hài hòa nhất với bầu mắt trên.

Bước 7: Sử dụng phấn nâu nhũ để đánh lên bầu mắt nhằm làm mắt sáng, long lanh hơn

Bước 8: Bấm mi để mi cong hơn đồng thời sử dụng mascara để tạo cảm giác cho mi dày hơn, sau khi thực hiện xong 8 bước trang điểm mắt trên đây là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt châu Âu đẹp và đầy cuốn hút rồi nhé.

2. Cách trang điểm mắt đơn giản cho mắt to tròn

Khác với những cô nàng châu Âu thì các chị em Hàn Quốc lại ưa chuộng sự tự nhiên và nhẹ nhàng. Chính điều này tạo nên nét đẹp rất thuần khiết, đây cũng là xu hướng trang điệm mà giới teen Hàn Quốc ưa thích bởi có thể sử dụng ở đa dạng điều kiện môi trường từ đi học, đi dao phố, party… Cách trang điểm mắt mà các cô nàng châu Á (điển hình là Hàn Quốc) thường hay sử dụng là phong cách nhẹ nhàng, kẻ eyeline cho mí trên và mí dưới nhằm tạo cảm giác mắt to tròn hơn. Bên cạnh đó các chị em còn kết hợp với đeo kính áp tròng, dùng miếng dán kích mí…
Cách trang điểm mắt đơn giản mà vô cùng đẹp theo phong cách của các cô gái Hàn Quốc là sử dụng phấn nâu, hồng da, nâu đất để tán nhẹ lên bầu mắt, sử dụng phấn màu đen tán sát chân mi và tiến hành bấm mi, chuốt mascara.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt đơn giản

(Nguồn: thammymathanquoc.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment