Cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Trang điểm cho đôi mắt đẹp sẽ giúp các chị em trông nổi bật và quyến rũ hơn. Cách trang điểm mắt Hàn Quốc mà hoctrangdiem.org chia sẻ dưới đây sẽ là một gợi ý cho các bạn để trang điểm đôi mắt của mình quyến rũ và cuốn hút hơn.

Các cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Đánh nền cho mắt

Bạn nên tán phấn nền thật đều và mỏng cho cả mi trên và mi dưới, sau đó phủ một lớp phấn bột để lớp nền khô thoáng. Bước này giúp vùng da quanh đôi mắt không bị bóng dầu sau một khoảng thời gian dài, và giúp màu mắt bám lâu hơn trên da, lên màu đẹp hơn. Định hình chân mày
Định hình chân mày

Cách trang điểm mắt Hàn QuốcCách trang điểm mắt Hàn Quốc

Nếu chị em đã có một đôi lông mày rậm, công việc của bạn hết sức dễ dàng, chỉ việc tỉa lông mày theo hình dáng bạn thích, sau đó chỉ việc dùng mascara trong để định hình lại, giúp lông mày sắc sảo và nét hơn mà không cần đến chì kẻ. Nhưng nếu lông mày bạn quá nhạt hay thưa thớt, hãy dùng chì hoặc phấn bột để vẽ, bắt đầu từ 1 phần 3 cuối lông mày và kéo dài thành đuôi (không nên vẽ đuôi lông mày quá ngang, quá mảnh và sắc, nó làm bạn trông mất tự nhiên và già đi), sau đó dùng cọ tán dần vào 2 phần 3 còn lại để có kiểu lông mày đẹp tự nhiên nhất.

Tán màu mắt

Với các cách trang điểm mắt tự nhiên, bạn chỉ cần dùng 1 tông màu mắt duy nhất, có thể chọn các tông màu mà đang được rất nhiều sự yêu thích nhất như nâu, nâu cam, cam da, hồng da, hồng phấn , nâu đất … Những màu mắt này tương đối dễ phối hợp với màu son và quần áo thường ngày, hơn thế nữa chúng giúp gương mặt bạn tươi tắn và trẻ trung hơn. Có thể dùng cọ hoặc chính ngón tay áp út của bạn để thoa một lớp mỏng phấn mắt lên khắp bầu mắt,các bạn đừng để ý đến những kỹ thuật tạo khối phức tạp của các chuyên gia trang điểm, cứ tán một lớp đều và mỏng lên khắp bầu mắt. Nếu muốn mắt sâu hơn, dùng ngón út hoặc cọ nhỏ để tán thêm một lớp nữa đậm hơn sát hàng mí cũng chính bằng màu mắt ấy. Và bạn đừng quên thêm một chút màu mắt cho mí dưới.

Cách trang điểm mắt Hàn QuốcCách trang điểm mắt Hàn Quốc

Bấm mi và chải mascara
Có nhiều bạn xem nhẹ việc bấm lông mi, họ không biết rằng việc bấm cong mi giúp đôi mắt to hơn và trông có hồn hơn rất nhiều. Bấm nhẹ nhàng từ gốc ra ngoài để có độ cong tự nhiên hoàn hảo, sau đó chuốt mascara để hàng mi thêm dày và ấn tượng, tránh đừng để mascara vón cục trông sẽ rất kỳ quặc và mất đi sự tự nhiên.

Cách trang điểm mắt Hàn QuốcCách trang điểm mắt Hàn Quốc

Mắt nước

Các bước vẽ mắt nước đơn giản bạn gái:

– Bạn có thể bỏ qua bước này bởi vì không phải ai cũng có thể tự vẽ cho mình một đường mắt nước thanh mảnh… nhưng nếu có thể, hãy vẽ một đường mắt nước từ 1 phần 3 đuôi mắt kéo nhẹ để mắt dài, sắc sảo hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

– Tránh dùng lông mi giả khi trang điểm thường ngày, hàng mi dày và cong vút chỉ đẹp và hợp cho những buổi tiệc tối. Những màu mắt xanh, xanh lá, xám hay đen… thực sự không hợp với phong cách trang điểm tự nhiên, chúng làm bạn trông khá nặng nề và kiểu cách. Với những bước trong cách trang điểm mắt Hàn Quốc , chắc chắn bạn sẽ có một đôi mắt đẹp và thanh lịch.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt Hàn Quốc

(Nguồn:chuthapdo.org.vn/)

Be the first to post a comment.

Add a comment