Cách trang điểm mắt nhỏ

Chỉ với vài cách trang điểm mắt nhỏ thành được bật mí dưới đây, đôi mắt của bạn sẽ trở nên to tròn, quyến rũ và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp và có chiều sâu không chỉ thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện mà còn làm gia tăng sự tự tin cho bản thân. Bút kẻ mắt nước được xem là ”phù thủy trang điểm” giúp thực hiện cách trang điểm mắt nhỏ trở nên to tròn, long lanh. Cùng hoctrangdiem.org khám phá 3 cách trang điểm mắt nhỏ cực kì đơn giản nhé!
1. Kẻ đuôi mắt

Bạn Hãy thử cách trang điểm mắt nhỏ này: dùng bút kẻ mắt nước theo cách vẽ đuôi mắt, phương pháp này sẽ khiến đôi mắt bạn dài hơn, có chiều sâu quyến rũ và cuốn hút hơn.

Cách trang điểm mắt nhỏCách trang điểm mắt nhỏ

2. Chọn những gam màu nude
Thay vì chọn những gam màu tối để vẽ mắt hay tạo thật nhiều lớp lót trên mi mắt, chọn những gam màu nude sẽ khiến đôi mắt bạn trông đẹp tự nhiên và sinh động hơn nhiều. Cùng với cách trang điểm mắt nhỏ này, hãy dùng thêm bút kẻ mắt nước màu xanh navy, xanh ngọc, màu hồng sẽ làm bạn trẻ trung hơn và trông phá cách hơn.

Cách trang điểm mắt nhỏCách trang điểm mắt nhỏ

3. Chăm chút lông mày
Tưởng chừng rất ”không liên quan”, nhưng cặp chân mày dài sẽ làm đôi mắt của bạn trông to và xinh hơn. Hãy mix phấn bóng và phấn nâu trên đôi lông mày, lưu ý là bạn nên tô đậm một chút. Với những sợi lông mày hơi lệch lạc, bạn nên tỉa nó đi, song song đó, với những vùng lông mày nhạt, bạn nên dùng chì kẻ màu nâu vẽ lại sao cho chuẩn nhất.

4. Chữa cháy với ”lông mi cong”

Cách trang điểm mắt nhỏCách trang điểm mắt nhỏ

Cách trang điểm mắt nhỏ trở nên to tròn không gói gọn trong cách vẽ hay tô phấn mắt. Hàng mi cong là phép chữa cháy “nhiệm màu” cho đôi mắt nhỏ của bạn. Với lớp lông mi tự nhiên, hãy uốn cong một lần ở chân mi và thêm một lần ở giữa bờ mi để đạt độ cong theo ý muốn. Kết thúc bằng lớp mascara vẽ theo đường zic-zăc để làm dày mi hơn.

5. Dùng kem che khuyết điểm
Những quầng thâm dưới mắt sẽ làm đôi mắt nhỏ và gia tăng tuổi tác của bạn. Bên cạnh liệu pháp tự nhiên chăm đắp dưa leo, mỗi khi ra ngoài bạn nên dùng kem che khuyết điểm tán đều dưới quầng mắt để làm sáng da vùng mắt. Hãy chắc chắn rằng vùng da dưới mắt không chỉ sáng hơn bình thường mà còn phải đều màu với da mặt của bạn

(Nguồn: www.elle.vn)

Be the first to post a comment.

Add a comment