Cách trang điểm mắt to hơn

Đôi mắt của bạn hơi nhỏ, và bạn mong muốn có được đôi mắt to tròn đầy cuốn hút. Điều này hoàn toàn có thể cải thiện được nhờ sự khéo léo khi trang điểm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm mắt to hơn gấp hai lần.

5 cách trang điểm mắt to hơn và tròn đẹp như sao Hàn

1/ Kẻ mi mắt

  • Bước 1: Tay phải ấn vào kéo lông mày phải lên phía trên, mi mắt mở góc bốn mươi lăm độ để nhìn rõ được đường mí mắt. Tay trái cầm chì kẻ mắt, kẻ sát đường chân mi mắt.

 

Cách trang điểm mắt to hơnCách trang điểm mắt to hơn

Bạn phải lưu ý là kẻ đậm ở giữa và nhỏ dần về 2 đầu. Làm như vậy để tăng độ lớn của con ngươi.

  • Bước 2: Kẻ mi mắt dưới, đậm ở phía đuôi mắt, nhạt và thưa dần về phía bên trong. Lưu ý tạo được đường kết nối tự nhiên của đường kẻ mi mắt trên và mi mắt dưới.

Cách trang điểm mắt to hơnCách trang điểm mắt to hơn

  • Bước 3: Nhắm mắt lại , dùng tăm bông đầu nhỏ xoa đều lên đường kẻ mi trên khoảng bốn đường. Việc này sẽ giúp đường kẻ mắt trông nhạt và tự nhiên hơn, đồng thời sẽ mở rộng phạm vi của đường kẻ.
  • Bước 4: Mở mắt, dùng tăm bông lau theo đường kẻ dưới cũng khoảng bốn lần. Không chỉ giúp mầu chì được tán đều hơn, mà còn giúp bạn lấy đi những mảng mầu bám ở phần chân lông mi. Sau khi lau bằng tăm bông, đường kẻ mắt sẽ chiều sâu hơn.
  • Bước 5: Dùng bút lông kẻ mắt tán đều chút phấn màu đen xám (nhạt hơn mầu chì kẻ mắt) lên mu bàn tay.
  • Bước 6: Dùng bút lông kẻ mắt đó phủ bóng mắt, men theo đường lông mi mắt dưới.Dùng tay kéo lông mày nhếch cao lên , và tiếp tục phủ bóng mắt sát đường lông mi mắt trên với bút lông.
    Đánh lại ở đường chân mi mắt dưới để tạo được sự thống nhất ở cả 2 đường mi.Sau đó, bạn hoàn thiện các bước tiếp theo như đánh bầu mắt, kẻ lông mày, chuốt mascara., gắn mi giả … để cách trang điểm cho mắt to hơn đạt được hiệu quả cao nhất.

Cách trang điểm mắt to hơn

2/ Dùng kẹp bấm mi

Kẹp mi là 1 trong những cách trang điểm mắt to hơn từ đó tạo cảm giác mắt to và đẹp. Không chỉ “cơi nới” đáng kể đôi mắt, kẹp mi còn giúp đôi mắt bạn nhìn tỉnh táo, tươi sáng hơn.
Hàng ngày bạn chỉ cần kẹp ba lần để lông mi cong hơn rồi tô thêm một chút mascara, thế là đủ. Các chuyên gia trang điểm gợi ý rằng trước khi uốn mi, bạn nên dùng máy sấy tóc làm nóng dụng cụ uốn lông mi. Khi đó thì lông mi của bạn sẽ cong và đẹp 1 cách tự nhiên hơn

3/ Chải mascara

Lông Mi càng dài thì đôi mắt càng to tròn. Đây là 1 công thức mà hầu như ai cũng biết. Bạn dùng mascara chuốt từ chân mi rồi vuốt nhẹ cho đến phần cuối đuôi mi sao cho lượng mascara giảm dần. Phần chân mi bạn cần tô đậm hơn để tạo cảm giác mi trông dày và dài. Nên nhớ bạn không được dùng mascara cho phần đuôi của mi mắt vì như vậy trông mắt của bạn sẽ chỉ nặng nề hơn và nhỏ hơn. Đây là cách trang điểm mắt to hơn được rất nhiều người tin dùng

Cách trang điểm mắt to hơn

4/ Dùng phấn sáng để trang điểm mắt to hơn

Cách trang điểm mắt to hơn sẽ thu hút ánh nhìn của người đối diện, hơn thế nữa là tác dụng làm mắt to lên đúng như ý bạn. Bí quyết ở đây là đánh mắt sáng ở vùng giữa và nhạt dần về phía đuôi mắt. Và chìa khóa thành công chính ở đây là phấn màu ngọc trai.

Cách trang điểm mắt to hơnCách trang điểm mắt to hơn

5/ Thoa Kem dưỡng

1 Đôi mắt có da nhăn nheo hoặc sưng lên vừa khiến bạn trông rất mệt mỏi, vừa làm mắt bạn nhỏ lại. Vì thế bạn hãy cố gắng giảm sưng bằng các sản phẩm đặc biệt cho vùng da quanh mắt. Bọng mắt xuất hiện bởi nước được lưu giữ trong túi dưới đôi mắt, và các sản phẩm nhất định sẽ giúp bạn khắc phụ được vấn đề này. Gợi ý là các bạn nên sử dụng các loại kem dưỡng mắt có chứa nhiều vitamin K.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt to hơn

(Nguồn:webtrangdiem.com)

Be the first to post a comment.

Add a comment