Cách trang điểm mắt to như búp bê

Đôi mắt to tròn sẽ luôn khiến các chàng trai chú ý đến bạn. Với cách trang điểm mắt to như búp bê dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.
Phong cách trang điểm mắt to như búp bê với đôi mắt to tròn, lông mày thanh mảnh là xu hướng không bao giờ lỗi thời. Chỉ thông qua 1 vài bước đơn giản, gương mặt sẽ trở nên sáng hơn, baby hơn và có chút gì đó ngây thơ, hồn nhiên làm cho phái mạnh không thể rời mắt khỏi bạn.

Cách trang điểm mắt to như búp bê

PHẤN MẮT MÀU TRẮNG

Các chuyên gia trang điểm tin rằng, với phấn mắt màu trắng khi đánh vào sẽ tạo ra cảm giác mắt to và sáng hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thoa 1 chút vào phần hốc mắt, tránh cảm giác nhợt nhạt khi đánh toàn bộ mí mắt nhé.

Cách trang điểm mắt to như búp bêCách trang điểm mắt to như búp bê

KẺ VIỀN MÍ MẮT ĐẬM

Kẻ viền mí mắt đậm là 1 thao tác giúp đôi mắt sâu và đen hơn. Bạn nên kẻ viền mí mắt trên và dưới bằng chì mắt hoặc mắt nước và chỉ nên kẻ từ ngoài đuôi mắt vào 3 phần 4 mí mắt thôi, tránh tạo cảm giác sắc sảo, già dặn.

Cách trang điểm mắt to như búp bê

SỬ DỤNG CHÌ HIGHLIGHT

Đây là bước tuy nhỏ nhưng khá quan trọng trong cách trang điểm mắt to như búp bê .1 đôi mắt màu vàng champagne để to tròn, đẹp tự nhiên không thể thiếu đường kẻ mảnh highlight ở mí mắt dưới. Bạn gái cần dùng chì kẻ một đường mảnh và to nhẹ ở phần xương chân mày.

Cách trang điểm mắt to như búp bêCách trang điểm mắt to như búp bê

VẼ LÔNG MÀY

Lông mày đậm giúp khuôn mặt thêm phần nổi bật, đồng thời tạo cảm giác mắt to tròn và cuốn hút hơn. Bạn cũng nên lưu ý là chọn chì kẻ lông mày có tông màu phù hợp với dáng lông mày và màu tóc để tạo cảm giác tự nhiên. Không nên sử dụng màu chì kẻ quá tối sẽ khiến khuôn mặt trông hung dữ.

Cách trang điểm mắt to như búp bê

UỐN MI

Đây có lẽ là bước điểm trang điểm trong cách trang điểm mắt to như búp bê mà nhiều bạn gái bỏ qua. Uốn lông mi sẽ mang đến cho bạn đôi mắt to hơn. Kĩ thuật cũng không quá khó khăn, để làm cho lông mi cong tự nhiên như mong muốn, bạn chỉ cần dùng kẹp mi, kẹp từ đuôi đến ngọn không nên kẹp một điểm dễ làm gãy mi.

Cách trang điểm mắt to như búp bê

CHUỐT MASCARA

Bước cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong cách trang điểm mắt.to như búp bê. Sau khi đã chuốt mi, bạn dùng mascara chuốt từ dưới lên trên theo đường nếp mi vừa uốn. Và đừng quen chuốt cả mi mắt dưới nữa nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt to như búp bê

(Nguồn: nhanmi.com)

 

Be the first to post a comment.

Add a comment